Nhẫn bạc PNJSilver đính đá 11277.100

MS: SND2KN11277.100
402.000 đ
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Phụ nữ luôn xem sắc đẹp của mình là trên hết, họ có thể từ bỏ các nhu cầu ăn, uống của họ để làm đẹp chính mình, để người khác ngắm nhìn. Làm đẹp với họ không chỉ là làm cho mình đẹp bên ngoài, đi thẩm mỹ viện hay chỉnh sửa các thứ mà sự làm đẹp của họ thể hiện ở chỗ họ biết và sử dụng trang sức để phù hợp với chính mình. Nhẫn bạc đính đá với thiết kế độc đáo tinh xảo góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp.

Nhẫn bạc ghi điểm nhờ sự tinh tế

Nhẫn Bạc cao cấp

Bề mặt nhẫn PNJSilver đính đá được nạm đá trắng tinh xảo, chắc chắn.

Nhẫn bạc PNJSilver nổi bật, sáng lấp lánh ở mọi góc nhìn. Phần thân nhẫn được thiết kế khá dày dặn và được nạm đá tinh xảo tạo lên vẻ đẹp thanh tao cho mẫu trang sức. Nhẫn được chế tác từ bạc Ý 925 sẽ tạo độ trắng sáng, sang trọng và tuyệt đối an toàn với mọi làn da, không gây dị ứng, mẫn ngứa khi đeo.

Nhẫn PNJSilver giúp tạo điểm nhấn

Nhẫn PNJSilver đính đá toát lên vẻ trẻ trung, hiện đại, bạn có thể kết hợp kèm với trang phục phù hợp để đi học, đi làm hay đi chơi … Ngoài ra, trang sức bạc là phụ kiện dễ kết hợp với trang phục hơn trang sức vàng nên việc phối đồ sẽ không gây cho bạn những khó khăn. Hơn thế nữa, ánh sáng bạc sẽ làm cho bạn thu hút tất cả các ánh nhìn, tạo nên nét quyến rũ mà không kém phần năng động.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn