Nhẫn bạc PNJSilver đính đá 10166.100

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Từng món trang sức bạc khi mang trên mình đều có một ý nghĩa riêng đối với chủ nhân hay nó chỉ là món trang sức tô điểm lên nét đẹp thanh nhã và trẻ trung của các cô gái trong thời đại mới. Với chiếc nhẫn bạc đính đá CZ thương hiệu PNJSilver mong muốn mang đến cho các cô nàng thân yêu của mình những món nữ trang đẹp nhưng không quá cầu kì, mang trong mình nét đẹp tinh tế và hơn hết nó phải hợp thời trang.

ĐƠN GIẢN NHƯNG TINH TẾ VỚI NHẪN BẠC ĐÍNH ĐÁ

Nhẫn Bạc Cao Cấp

Chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản nhưng mang trong mình một nét đẹp tinh tế riêng

Nhẫn bạc PNJSilver có thiết kế dạng tròn trơn không quá cầu kỳ và trên nhẫn có đính những viên đá trắng lấp lánh sẽ là món trang sức thu hút của các chị em phụ nữ. Tuy có thiết kế đơn giản theo kiểu cũ nhưng với màu bạc sáng bóng tạo cảm giác mới lạ và tinh tế dành riêng cho các nàng trẻ trung cá thanh lịch.

Ý NGHĨA SỐ 9 của chiếc nhẫn bạc đính đá

Trong toán học số 9 là con số không bao giờ thay đổi, khi nó được nhân với bất cứ số nào thì tổng các chữ số của số thu được vẫn luôn là 9. Như vậy trên chiếc nhẫn PNJSilver được đính 9 viên đá nhằm mong muốn với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc và gần như là đại diện cho hình ảnh hạnh phúc viên mãn tròn đầy và an lành.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc