Nhẫn bạc PNJSilver Aura 0000W000005 Nhẫn bạc PNJSilver Aura 0000W000005

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver Aura 0000W000005

Phụ kiện nên là những thứ giữ trọng trách điểm xuyết, nhấn nhá thêm cho bộ trang phục. Nếu biết lựa chọn khéo léo, đôi khi chúng còn trở thành nét riêng, là điểm nổi bật trong phong cách của bạn. Chiếc nhẫn bạc trong BST Aura đến từ thương hiệu PNJSilver là item giúp cho các chàng trai thể hiện cá tính cũng như phong cách của mình.

Nhẫn PNJSilver sở hữu thiết kế độc đáo và nổi bật

Nhẫn PNJSilver mang vẻ đẹp độc đáo, trẻ trung và hiện đại

Nhẫn PNJSilver mang vẻ đẹp độc đáo, trẻ trung và hiện đại

Sở hữu vẻ ngoài mới lạ với thiết kế đầy sự sáng tạo cùng điểm nhấn ngôi sao, mang đến vẻ đẹp độc đáo, trẻ trung và hiện đại cho chiếc nhẫn bạc PNJSilver. Ngoài ra, với kiểu dáng độc đáo này, nhẫn bạc thu hút mọi sự chú ý bên cạnh những mẫu trang sức khác.

BST Aura – Điểm nhấn cho phong cách

 

Sáng tạo cùng xu hướng thời trang mới nhất khi đưa các mảng màu của hiện tượng tự nhiên để mang đến các bản thể sắc màu AURA được phối trộn độc đáo. Ra mắt AURA, PNJSilver vẫn đề cao tính sáng tạo D.I.Y trong phong cách của các cô gái. Từng thiết kế trong BST mới này đa dạng với nhiều phong cách, tiết diện hay kích thước đều mang tính đột phá, táo bạo khi biết tận dụng tối đa 3 cá tính nổi trội: Quyến rũ, cá tính và nữ tính.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận