Nhẫn bạc nam PNJSilver My Man 13685.000

Thông tin sản phẩm

Nhẫn nam bạc PNJSilver My Man 0000K000084

Bạc là chất liệu hoàn hảo được sinh ra để làm tiếng nói riêng mộc mạc mà đầy cuốn hút của phái mạnh. Các chàng trai vốn kén trang sức, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của chất bạc trắng mờ hoặc ánh vàng như cái tôi đầy mạnh mẽ, giản đơn cùng đôi phần bí ẩn. Không chỉ vậy, Bạc cũng đủ tinh tế để thể hiện sự bảo bọc, ấm áp. Người đàn ông thời hiện đại với gu thời trang khéo léo sẽ Mix thêm cho mình những chiếc vòng bạc hay nhẫn bạc bản to, để Match với chiếc đồng hồ thanh lịch hay ngay cả những phụ kiện khác dù mang phong cách thể thao, phóng khoáng.

TRANG SỨC DÀNH RIÊNG CHO PHÁI MẠNH

Nhẫn nam bạc pnjsilver my man 0000k000084 | pnj.com.vn

Phong cách riêng của phái mạnh

Các nàng luôn chú ý đến cổ tay phía dưới những lớp tay áo được xắn lên phẳng phiu, đủ để thấy chiếc đồng hồ phối kết hoàn hảo cùng phụ kiện cá tính đi kèm. PNJSilver – My Man không chỉ dừng lại ở các thiết kế bạc cao cấp, thời trang mà còn là lời khẳng định của các chàng trai hiện đại, với những ước mơ, hoài bão, kiên định và đủ trưởng thành để quan tâm, chăm chút một cách vừa phải đến bản thân cùng vẻ ngoài nam tính của mình.

QUÀ TẶNG "GHI ĐIỂM" ẤN TƯỢNG VỚI CHÀNG

 Nhẫn nam bạc pnjsilver my man 0000k000084 | pnj.com.vn

Với My Man, các nàng cũng sẽ được dịp “ghi điểm” thật ấn tượng với chàng. Viêc chọn tặng chàng một món trang sức bạc thời trang không chỉ thể hiện được sự thấu hiểu của bạn dành cho chàng, mà còn ngầm “đóng dấu sở hữu” một cách rất duyên của con gái nữa. Đừng ngại ngần rằng, chàng sẽ trông quá cuốn hút và quá ấn tượng, mà ngược lại, bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi người đàn ông của mình luôn chỉn chu và hoàn hảo trước mọi con mắt ngưỡng mộ. Người đàn ông đó, là của riêng bạn, trưởng thành và luôn cứng cỏi, mạnh mẽ bên bạn!

 

 

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My man
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận