Thông tin sản phẩm

NHẪN BẠC NAM PNJSILVER MUSIC LOVIN'

Dần dần xu hướng mang trên mình những món trang sức bạc rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi kiểu dáng đa dạng, đa phong cách và hơn hết từng thiết kế của sản phẩm luôn bắt nhịp theo trao lưu thời trang hiện đại. Nhằm hòa quyện những giai điệu sôi động của âm thanh vào thời trang, kết nối những giấc mơ và tâm hồn với nhau thương hiệu PNJSilver vừa cho ra mắt với quí khách hàng bộ sưu tập trang sức Music Lovin'. Cả BST bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm như nhẫn, dây chuyền, lắc, vòng tay dành riêng cho các cô nàng, chàng trai thậm chí cả trẻ nhỏ cũng có.

NHẪN BẠC MY WORLD MUSIC LOVIN' PNJSILVER HỌA TIẾT ÂM THANH

Nhẫn nam bạc pnjsilver music lovin 0000k000073 | pnj.com.vn

Nhẫn bạc PNJSilver item nốt nhạc món trang sức phụ kiện thể hiện phong cách riêng của các anh chàng

Cũng như các món trang sức khác của BST Music Lovin' đều mang trong mình những thiết kế và kiểu dáng liên qua đến âm thanh, giai điệu sôi đội bắt nhịp với xu hướng thời trang mới hiện đại. Chiếc nhẫn My World có thiết kế vành đai nhẫn bản to dành riêng cho nam, sản phẩm được chếc tác từ chất liệu bạc cao cấp, bề mặt nhẫn và đai nhẫn được làm mờ, điểm nhấn riêng của cả chiếc nhẫn chính là phần rãnh khắc âm sơn đen trên bề mặt của nó.

BỘ TRANG SỨC BẠC MUSIC LOVIN' PNJSILVER

Nhẫn nam bạc pnjsilver music lovin 0000k000073 | pnj.com.vn

Dòng sản phẩm My World của PNJSilver dành riêng cho các chàng trai

Trong xu thế streetstyle nở rộ những năm gần đây, thời trang với tinh thần phóng khoáng và cởi mở vốn có lại càng trở nên vô biên hơn hết. Nhiều cách mix match mới lạ, hay nhiều cảm hứng thời trang gần như phá vỡ các quy tắc cố hữu của thời trang cổ điển được đưa vào thể nghiệm ở street style và nhận phản hồi tích cực từ giới mộ điệu. Xu thế thời trang thế giới dường như đang đi dần về hướng phi giới tính, phi sắc tộc, ở đó chỉ còn lại những cái tôi khác biệt, còn lại âm nhạc, nghệ thuật để kết nối những tâm hồn.

Có thể nói rằng, âm nhạc chính là đại diện cho ý tưởng nghệ thuật được khơi gợi từ những tâm hồn nhạy cảm nhất, hay nói cách khác, âm nhạc chính là nguồn cảm hứng sản sinh ra nhiều tác phẩm nghệ thuật và nhiều tác phẩm nghệ thuật, nhiều BST thời trang cũng đã mô phỏng theo chính nhịp đập của âm nhạc. BST Music Lovin’ của PNJSilver cũng theo đó mà ra đời. Trên nền tảng thời trang được truyền cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Phong cách:
Nam
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận