Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nam PNJSilver Music Lovin'

Khi lựa chọn cho anh chàng của mình món quà thì việc đó nhìn như rất đơn giản nhưng thực tế là rất khó, bởi các anh luôn rất kén chọn trong việc đeo trang sức phụ kiện. Người đàn ông thời hiện đại với gu thời trang khéo léo sẽ thêm cho mình những món phụ kiện bản to như nhẫn, vòng tay hay là chiếc đồng hồ thanh lịch. Dòng sản phẩm trang sức bạc của BST Music Lovin' của PNJSilver dành riêng cho nam sẽ là món phụ kiện phù hợp cho anh yêu thích âm nhạc.

NHẪN NAM MUSIC LOVIN' PNJSILVER

Nhẫn nam bạc pnjsilver music lovin 0000k000070 | pnj.com.vn

Nhẫn bạc nam PNJSilver Music Lovin’ món qua mang trong mình nhiều ý nghĩa dành riêng cho chàng

Đâu phải là con gái thì mới được chú ý và quan tâm, những anh chàng cũng cần được để ý và chia bởi người yêu thích. Các cô nàng còn chờ gì nữa, hạy tặng cho anh chàng của mình một món quà bất ngờ đi nào. Chiếc nhẫn bạc được chế tác từ chất liệu bạc 92.5 cao cấp, bề mặt và đai nhẫn được làm mờ được khắc âm sơn đen, với thiết kế dành riêng cho chàng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để làm quà, mang đến cho chàng một phong cách mới cũng như gởi gắm những mong ước nhỏ nhoi của bản thân nàng.

BST MUSIC LOVIN' PNJSILVER

Điều gì nói lên phong cách của bạn? Đó dường như là câu hỏi không chỉ từng cá nhân, cá tính thời trang đặt ra mà còn là câu hỏi chung của các nhà thiết kế hay những nhà sáng tạo nghệ thuật. Phong cách được cấu thành từ vô vàn nhân tố và được thể hiện rõ rệt nhất qua thời trang. Bộ trang sức Music Lovin’ không cảm hứng từ các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho chính mình, đồng thời nó cũng hướng đến các anh chàng nhẳm mang đến cho họ những phong cách riêng thật “chất”.

Với Music Lovin’, PNJSilver tin rằng, âm nhạc là ngôn ngữ chân thật nhất của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống, các bạn trẻ hãy cứ sống trẻ cùng muôn nhịp sống, không ngừng yêu, không ngừng ước mơ và không ngừng thể hiện, để thế giới của các bạn luôn rực rỡ sắc màu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Phong cách:
Nam
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận