Nhẫn nam bạc PNJSilver Friendzone Breaker 0000K000074

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nam PNJSilver Friendzone Breaker

Vào những ngày vui cuối năm thì sẽ gần kề với lễ tình nhân, các anh chàng của ta đã chuẩn bị món quà nhỏ để dành riêng cũng như trang bị cho chính mình món phụ kiện trong dịp lễ Valentine năm nay chưa. Với chiếc nhẫn nam chất liệu bạc của PNJSilver sẽ là lựa chọn hoàn mĩ dành riêng cho bản thân.Vậy thì còn chần chờ gì nữa, với Friendzone Breaker cho dịp năm mới này, các nàng sẽ càng thêm chủ động trong phong cách thời trang của chính mình, các nàng hãy cứ chủ động trong tình cảm, hãy cứ chủ động cùng ước mơ và hãy sống thật trẻ, hân hoan như những ngày xuân đang đến rất gần.

Nhẫn NAM bạc dành riêng cho chàng trong lễ tình nhân

Nhẫn nam bạc pnjsilver friendzone breaker 0000k000074 | pnj.com.vn

Với chiếc nhẫn bạc Friendzone Breaker PNJSilver tặng riêng cho chàng sẽ là món quà gây ấn tượng đặc biệt hơn bao giờ hết

Trong dip lễ tình nhân 14/02 không chỉ các chàng mới tặng quà mà các cô gái cũng có thể tặng cho riêng họ với thông điệp dễ thương cũng như là thể hiện cảm xúc của bản thân đối với người đó, chuyển bước “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”. Với nhẫn nam bạc là một trong sản phẩm cặp thuộc bộ BST trang sức Friendzone Breaker này, thì PNJSilver còn giúp cho nàng có thêm “khí thế” để thể hiện tình cảm của mình với chàng, đồng thời tiến đến một mối quan hệ mới trong ngày Valentine năm nay.

Tự tin bức phá “vành đai tình bạn” với BST Friendzone Breaker

Xuất phát từ câu chuyện “Vành đai tình bạn” khi các bạn trẻ vẫn còn lưỡng lự, ngập ngừng khép mình trong vành đai an toàn của lý thuyết được gọi là tình bạn, hay mở rộng ra là sự tranh đấu “Tấn công/ chủ động hay chờ đợi?!” BST mới của PNJSilver từ đó mà ra đời, cổ vũ các bạn trẻ đừng ngại ngần “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu.

Lần này, PNJSilver vẫn ưu ái cho khả năng Mix & Match để tạo nên phong cách thời trang riêng theo cá tính của các nàng. Phác thảo thiết kế dựa trên những icon nhỏ xinh như trái tim, chìa khóa hay các hình khối thời trang, các biểu tượng của mùa xuân, kết hợp cùng ngọc trai nhỏ theo trend Minimalist, Friendzone Breaker trở thành những phiên bản trang sức thời trang giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Friendzone Breaker
Loại đá chính:
Không gắn đá
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Nhẫn
Giao hàng 4h:

Bình luận

Sản phẩm cùng bộ

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Friendzone Breaker XM00K000139
367.000 đ
Mua 1 giảm 5%, mua 2 giảm 15%*