Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nam PNJSilver đính đá

Trang sức bạc không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp trẻ trung cho các chị em, mà nó còn là phụ kiện tăng thêm phần nam tính và mạnh mẽ cho phái mạnh. Luôn chăm chút và mong muốn giúp cánh mày râu trở nên mạnh mẽ và lan tỏa sự cuốn hút, PNJSilver mang đến sản phẩm nhẫn bạc đính đá với kiểu dáng nam tính được điểm xuyến bằng các viên đá trắng tinh tế.

Mạnh mẽ và phong độ với nhẫn bạc nam PNJSilver

Lắc tay bạc PNJSilver giúp nàng trẻ trung

Nhẫn bạc nam PNJSilver – Phụ kiện tôn vinh vẻ đẹp nam tính và phong độ của chàng

Sở hữu thiết kế với kiểu dáng to bản nam tính, đường kẻ độc đáo được điểm xuyến bằng những viên đá trắng tinh tế tạo thành chiếc nhẫn bạc nam vô cùng hoàn hảo, mang đến sự trẻ trung nhưng không kém phần mạnh mẽ. Nét quyến rũ và tinh tế của những viên đá CZ tô điểm thêm vẻ phong độ cho chàng mà không cần phải thêm bất kỳ điểm nhấn nào khác.

Trang sức bạc PNJSilver – Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất liệu

Hòa theo thời đại phát triển,PNJSilver luôn sáng tạo trong việc thiết kế tạo nên trang sức sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và thời thượng. Điểm nổi bật của các thiết kế trang sức bạc chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu bạc cao cấp cùng các loại đá thời trang như CZ, ECZ, ngọc trai, mang đến vẻ đẹp thời trang và duyên dáng cho sản phẩm.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Vuông
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Nhẫn