Nhẫn bạc hình trái tim PNJSilver Friendzone Breaker đính đá

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Friendzone Breaker hình trái tim XMXMK000184

Friendzone Breaker Collection của PNJSilver - “vũ khí tối thượng” giúp các nàng sẽ càng thêm chủ động trong phong cách thời trang của chính mình, các nàng hãy cứ chủ động trong tình cảm, hãy cứ chủ động cùng ước mơ và hãy sống thật trẻ, hân hoan như những ngày xuân đang đến rất gần.

Nhẫn Friendzone Breaker “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”

Được phác thảo từ những icon hình trái tim và chìa khoá nhỏ xinh và tạo điểm nhấn đầy thu hút với những viên đá sáng rực viền xung quanh, nhẫn nữ bạc Friendzone Breaker trở thành những phiên bản trang sức thời trang giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây.

Cùng thông điệp “Phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu”, PNJSilver còn giúp bạn trẻ có thêm “khí thế” và như lời cổ vũ các bạn trẻ đừng ngại ngần “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu, để tiến đến một mối quan hệ mới trong Mùa Yêu 2018.

Nhẫn Friendzone Breaker món quà tuyệt vời

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver friendzone breaker hình trái tim xmxmk000184 | pnj.com.vn

Nhẫn bạc nữ Friendzone Breaker món quà phá vỡ mọi rào cản

Nhẫn bạc PNJSilver của Friendzone Breaker Collection được lấy từ những biểu tượng tình yêu: hình trái tim và chìa khoá thể hiện cho sự khai phá những điều mới lạ, mở ra cơ hội mới cho người đeo, tìm được đến tình yêu hay đạt được những cơ hội mới cho cuộc đời. Nên nhẫn nữ hình trái tim hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời để dành cho “bạn ấy” trong ngày valentine và 8/3…

Thông số

Thương hiệu :
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Friendzone Breaker
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận