Nhẫn bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin'

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc 0000K000071

Có thể nói rằng, âm nhạc chính là đại diện cho ý tưởng nghệ thuật được khơi gợi từ những tâm hồn nhạy cảm nhất, hay nói cách khác, âm nhạc chính là nguồn cảm hứng sản sinh ra nhiều tác phẩm nghệ thuật và nhiều tác phẩm nghệ thuật, nhiều BST thời trang cũng đã mô phỏng theo chính nhịp đập của âm nhạc. Nắm bắt những xu hướng thời trang mới và hòa cùng không khí vui tươi sôi động trong những ngày cuối năm, thương hiệu trang sức bạc PNJSilver đã cho ra đời dòng sản phẩm mới bộ trang sức Music Lovin' mang âm hưởng của giai điệu, tạo ra nét độc đáo riêng.

Bước cùng âm nhạc với phong cách riêng với nhẫn bạc PNJSilver

Nhẫn bạc pnjsilver music lovin hình nốt nhạc 0000k000071 | pnj.com.vn

Trẻ trung và thu hút hơn cùng mặt dây chuyền hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin’

Âm nhạc có rất nhiều cách nói nhưng có nó được định nghĩa một cách hết sức đơn giản, đó là sự sắp đặt có nghệ thuật của các âm thanh. Nó là một phần không thể tách rời của tất cả các nền văn hoá trên thế giới và trong mỗi nền văn hoá đó, kết nối tâm hồn của con người với nhau. Hãy để BST Music Lovin’ đúng như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách thông qua những món trang sức bạc hợp thời như nhẫn, bông tai, mặt dây, lắc cùng với tạo hình mới lạ, độc đáo.

THỎA THÍCH MIX MACH VỚI BST Music Lovin'

Điều gì nói lên phong cách của bạn? Đó dường như là câu hỏi không chỉ từng cá nhân, cá tính thời trang đặt ra mà còn là câu hỏi chung của các nhà thiết kế hay những nhà sáng tạo nghệ thuật. Phong cách được cấu thành từ vô vàn nhân tố và được thể hiện rõ rệt nhất qua thời trang.

Cả trọn bộ trang sức mang tên Music Lovin' với nhiều kiểu dáng mới lạ như chiếc trống, nốt nhạc, cây đàn được thiết kế dành cho những người yêu thích âm nhạc và thời trang. Với đa dạng sản phẩm phục vụ các bạn trẻ đa phong cách từ nữ tính cho đến tomboy, uinex để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Giới tính:
Unisex
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận