Nhẫn bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovein' đính ngọc trai 14139.200 Nhẫn bạc đính ngọc trai PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc PFXMK000027

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin'

Cuối năm thường là dịp những giai điệu sôi động tươi vui đồng loạt vang lên trên khắp mọi ngả đường, không khí nhộn nhịp cũng làm tâm trạng càng thêm hân hoan. Bắt nhịp cùng khung cảnh đó, PNJSilver đã cho ra đời BST trang sức Music Lovin’ cùng với những món nữ trang nhỏ xinh như nhẫn, dây cổ, vòng, tạo điểm nhấn riêng với kiểu dáng hợp thời trang  mới lạ, đó chính là những nốt nhạc và đính kèm trên nó là những viên đá đẹp lấp lánh.

Nhẫn bạc Music Lovin’ phong cách riêng của bạn

Nhẫn bạc đính ngọc trai pnjsilver music lovin hình nốt nhạc pfxmk000027 | pnj.com.vn

Đổi mới gu thời trang và phong cách với những món trang sức bạc PNJSilver

Nhẫn bạc hình nốt nhạc sẽ mang đến cho các nàng một phong cách mới gu thời trang riêng, giúp cho cô gái của chúng ta tạo nên một sự gì đó lạ, tự tin thể hiện và vui tươi cùng những giai điệu riêng của bản thân trong những buổi tiệc tùng.

PNJSilver tin rằng nó sẽ mang thế giới âm nhạc đến cho bạn, sẽ là ngôn ngữ chân thật nhất của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống của các bạn.

KHÁC LẠ VỚI TRANG SỨC BẠC HÌNH NỐT NHẠC MUSIC LOVIN’

Nhẫn bạc đính ngọc trai pnjsilver music lovin hình nốt nhạc pfxmk000027 | pnj.com.vn

Thỏa thích Mix Mactch tạo ra phong cách riêng với bộ trang sức bạc hình nốt nhạc

Như tên gọi của mình, Music Lovin’s mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính của các cô gái trẻ. Với những thiết kế đa dạng từ nhẫn, lắc, vòng, dây cổ đa dạng về phong cách cũng như pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, BST trang sức này chính là cơ hội để các cô nàng của chúng ta trổ tài Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Bộ trang sức bạc Music Lovin’ pnjsilver

Music Lovin’ Collection ra đời trên nền tảng thời trang được truyền cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những cung bậc, những âm thanh vui tươi để mô phỏng nhịp sống tràn đầy năng lượng của các bạn trẻ. Cùng với những nhạc cụ, item nốt nhạc đã sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhằm bổ trợ cho các cô nàng, chàng trai của PNJSilver tạo ra một phong cách thật “chất” của chính bản thân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
Freshwater Pearl
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận