Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin' đính ngọc trai

Với mong muốn những người có cùng niềm đam mê âm nhạc sẽ tìm ra nhau và nhận ra rằng họ không hề đơn độc trên hành trình chinh phục ước mơ âm nhạc ấy. Trang sức bạc thương hiệu PNJSilver đã cho ra mắt BST Music Lovin’ và lấy cảm hứng từ các loại nhạc cụ, item nốt nhạc và sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc nhẫn, vòng, dây chuyền, lắc khá mới lạ theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”.

Tạo phong cách MỚI với nhẫn bạc music lovin'

Nhẫn bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin' đính ngọc trai 14135.200

Toả sáng và phong cách hơn với chiếc nhẫn bạc Music Lovin' đính ngọc trai

Nhẫn bạc PNJSilver được chế tác từ chất liệu bạc Sterling cao cấp 92.5 cao cấp có kiểu dáng khá nữ tính với điểm nhấn ấn tượng là viên ngọc trai được đính trên sản phẩm. Đặc biệt, với chiếc nhẫn hình nốt nhạc của Music Lovin' còn được điểm xuyến thêm những viên đá CZ sáng lấp lánh giúp tôn lên vẻ đẹp riêng tinh tế của các cô gái trẻ.

 

Music Lovin’ Collection

Thương hiệu PNJSilver đã cho ra mắt BST Music Lovin’ và lấy cảm hứng từ các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”. BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Nhẫn
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
0.00000