Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc XM00K000137

Xu hướng đưa những gì gần gũi trong cuộc sống – life style vào trong các thiết kế thời trang và trang sức đang rất thịnh hành. Cùng với các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”. Và BST mang tên Music Lovin’ của PNJSilver ra đời.

phong cách thời trang thật “chất” với trang sức bạc PNJSilver

Đúng như tên gọi của mình, BST Love Music mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình nốt nhạc xm00k000137 | pnj.com.vn

Sôi động cùng với dây cổ bạc mang luồng gió của âm nhạc mới để tạo nên phong cách thật "chất" riêng cho bạn.

Nhẫn bạc hình nốt nhạc được thiết kế khá xinh xắn bằng chất liệu bạc cao cấp 92.5 và điểm xuyến với biểu tượng hình nốt nhạc dễ thương. Được xem là phụ kiện trang sức mới lạ và tuyệt vời dành cho những bạn gái trong những buổi tiệc cuối năm - đây là thời điểm để các cô gái của chúng ta tươi vui đến những bữa tiệc cuối năm với chất thật riêng của mình, vui cùng âm nhạc và giữ những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình.

Thể hiện sức sống trẻ cùng BST Music Lovin’

Music Lovin’ Collection – khi thời trang và âm nhạc thăng hoa bằng ngôn ngữ của trang sức, hãy thỏa sức thể hiện giai điệu rất thật nơi tâm hồn mình và kết nối với cả thế giới nhé!

Xu thế thời trang thế giới dường như đang đi dần về hướng phi giới tính, phi sắc tộc, ở đó chỉ còn lại những cái tôi khác biệt, còn lại âm nhạc, nghệ thuật để kết nối những tâm hồn. Có thể nói rằng, âm nhạc chính là đại diện cho ý tưởng nghệ thuật được khơi gợi từ những tâm hồn nhạy cảm nhất, hay nói cách khác chính là nguồn cảm hứng sản sinh ra nhiều tác phẩm nghệ thuật và nhiều tác phẩm nghệ thuật, nhiều BST thời trang cũng đã mô phỏng theo chính nhịp đập của âm nhạc.

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình nốt nhạc xm00k000137 | pnj.com.vn

Với Music Lovin’ Collection, PNJSilver tin rằng, âm nhạc là ngôn ngữ chân thật nhất của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống, các bạn trẻ hãy cứ sống trẻ cùng muôn nhịp sống, không ngừng yêu, không ngừng ước mơ và không ngừng thể hiện, để thế giới của các bạn luôn rực rỡ sắc màu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận