Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc XM00K000138

Nhẫn, bông tai được làm từ chất liệu bạc luôn là hai món phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng yêu thích thời trang. Vì vậy với bộ trang sức bạc Music Lovin’ vừa được PNJSilver ra mắt với quí khách hàng thân yêu, sẽ làm thỏa lòng mong ước của các cô gái yêu thích dòng trang sức phụ kiện. Bởi nó gồm nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng thiết kế với kiểu dáng mô phỏng của nhạc cụ, những item nốt nhạc nhỏ xinh đính kèm những viên đá CZ trắng đẹp, nhằm hướng tới mục tiêu mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính, phong cách gu thời trang riêng của chính chủ nhân.

KHÁC BIỆT VÀ LẠ MẮT VỚI NHẪN NỐT NHẠC ĐÍNH ĐÁ

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình nốt nhạc xm00k000138 | pnj.com.vn

Mang âm nhạc vào thời trang phụ kiện là điểm nhấn riêng cho chiếc nhẫn bạc PNJSilver Music Lovin’

Điều gì nói lên phong cách của bạn?! Đó dường như là câu hỏi không chỉ từng cá nhân, cá tính thời trang đặt ra mà còn là câu hỏi chung của các nhà thiết kế hay những nhà sáng tạo nghệ thuật. Nhẫn, lắc tay hay bất kỳ món phụ kiện nào khi được ra đời đều mang trong mình một câu chuyện hay ý nghĩa riêng nào đó của người thiết kế. Chiếc nhẫn bạc hình nốt nhạc Music Lovin’ cũng vậy, nó sẽ là món nữ trang phụ kiện phù hợp với các cô nàng yêu thích, đam mê thời trang.

BỘ SƯU TẬP MUSIC LOVIN' PNJSILVER THỜI TRANG VÀ ÂM NHẠC

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình nốt nhạc xm00k000138 | pnj.com.vn

Hãy thỏa sức thể hiện giai điệu rất thật nơi tâm hồn mình được truyền tải qua bộ trang sức bạc Music Lovin' Collection

Cuối năm thường là dịp những giai điệu tươi vui đồng loạt vang lên trên khắp mọi ngả đường, không khí nhộn nhịp cũng làm tâm trạng càng thêm trẻ, càng thêm hân hoan, đây là thời điểm để các cô gái của chúng ta tươi vui đến những bữa tiệc cuối năm với chất thật riêng của mình, vui cùng âm nhạc và giữ những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình. Với Music Lovin’, PNJSilver tin rằng, âm nhạc là ngôn ngữ chân thật nhất của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống, các bạn trẻ hãy cứ sống trẻ cùng muôn nhịp sống, không ngừng yêu, không ngừng ước mơ và không ngừng thể hiện, để thế giới của các bạn luôn rực rỡ sắc màu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Sở thích:
Ngẫu hứng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận