PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc XM00K000136

Với bộ trang sức Boho Dream là những món nữ trang nhẹ nhàng, êm dịu với thiết kế không chỉ là sự kết hợp của những item họa tiết mà còn là hành trình đến gần với dấu ấn cá nhân, đi tìm cái tôi khác biệt. Khác với Boho với bộ sưu tập Music Lovin’ mới của PNJSilver không chỉ mang tới những giai điệu sôi động, nó còn là sự mô phỏng nhịp sống tươi vui năng động của các bạn trẻ, sáng tạo nên một phong cách và cảm xúc riêng của chính mình. Hơn hết nó được truyền tải khéo léo qua những món phụ kiện trang sức nhẫn, bông tai, lắc, vòng ngay cả mặt dây với những họa tiết nốt nhạc hay nhạc cụ.

Nhẫn bạc hình nốt nhạc PNJSilver

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình nốt nhạc xm00k000136 | pnj.com.vn

Chiếc nhẫn đính đá chất liệu bạc Music Lovin' tôn lên vẻ đẹp riêng của nàng

Những món phụ kiện trang sức như dây chuyền, lắc tay, bông tai, nhẫn ...có kiểu thiết hình nốt nhạc khá lạ mắt cùng với những viên đá CZ đính trên sản phẩm sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều sự khác biệt, thông qua nó để thể cảm xúc, cá tính cũng như khẳng định phong cách riêng của bản thân. BST mang tên Music Lovin' dành cho những người yêu thích âm nhạc và thời trang với đa dạng sản phẩm phục vụ các bạn trẻ đa phong cách từ nữ tính cho đến tomboy, uinex.

GIAI ĐIỆU SÔI ĐỘNG CÙNG BỘ SƯU TẬP MUSIC LOVIN' PNJSILVER

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình nốt nhạc xm00k000136 | pnj.com.vn

Music Lovin' Collection hãy thỏa sức thể hiện giai điệu rất thật nơi tâm hồn mình và kết nối với cả thế giới nhé!

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận