Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc hình Micro PNJSilver Music Lovin' đính đá

Mọi cuộc vui mùa cuối năm đâu thể thiếu âm nhạc, phải không nè? Hãy tận hưởng không khí lễ hội cuối năm, sống thật trẻ với giai điệu thanh xuân rộn ràng - như điều mà trang sức bạc PNJSilver muốn nhắn gửi qua bộ sưu tập nhẫn Music Lovin’ này nhé!

Nhẫn My Voice mang dáng hình độc đáo

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình micro xmxmx000001 | pnj.com.vn

Nhẫn hình chiếc microphone nhỏ xinh cho những ai yêu ca hát

Chiếc nhẫn bạc được lấy cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Cùng với các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”.

Music Lovin’ Collection kết nối mọi người bằng âm nhạc

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận