PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình cây đàn XMXMK000181

Trên nền tảng thời trang được truyền cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Cùng với các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJSilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”.

Nhẫn bạc PNJSilver tinh tế gợi nét riêng

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình cây đàn xmxmk000181 | pnj.com.vn

Thể hiện phong cách cá tính, năng động cùng nhẫn bạc PNJSilver

Nhẫn bạc PNJSilver hình cây đàn được lấy cảm hứng từ hình ảnh của các loại nhạc cụ và được chế tác khá lôi cuốn và sống động. Đặc biệt khá nổi bật với những hạt đá CZ sáng bóng, lấp lánh mang đến phong cách thời trang thật “chất”giúp cho các cô gái trẻ càng thêm hân hoan, tươi vui đến những bữa tiệc cuối năm với chất thật riêng của mình, vui cùng âm nhạc và giữ những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình.

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver music lovin hình cây đàn xmxmk000181 | pnj.com.vn

Nhẫn bạc hình cây đàn đính đá CZ cao cấp giúp set đồ thêm cá tính

Với nhẫn bạc My Rhythm của BST Music Lovin' PNJSilver các bạn trẻ có thể kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Music Lovin’ Collection

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận