Nhẫn bạc hình vô cực PNJSilver đính đá 10922.100

MS: SND2KN10922.100
354.000 đ
Hướng dẫn chọn kích cỡ
Cửa hàng còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc PNJSilver đính đá

Được biết đến như một thương hiệu trang sức bạc và phụ kiện thời trang hàng đầu gắn liền với giới trẻ cùng thông điệp “Thế giới Nàng tỏa sáng”, chào mừng ngày tình bạn, PNJSilver trở thành thương hiệu tiên phong giới thiệu Bộ sưu tập trang sức “Dấu ấn tình bạn tỏa sáng” với những thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến những kỷ vật đặc biệt biết nhắc nhở chúng ta hãy không ngừng kết nối, không ngừng chia sẻ để tình bạn tuyệt vời chan hòa, tỏa sáng khắp muôn nơi.

Nhẫn PNJSilver Chất liệu cao cấp

Nhẫn bạc hình vô cực PNJSilver đính đá 10922.100

Nhẫn bạc PNJsilver điểm nhấn hoàn hảo cho phái đẹp

Nhẫn PNJSilver được xem là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp đầy nữ tính cho các cô gái. Được chế tác bằng chất liệu bạc cao cấp 92.5 nhập khẩu từ Ý, chất lượng đạt tiêu chuẩn của thế giới. Kết hợp với những đường nét uốn lượn khá mềm mại của biểu tượng Infinity (∞) hay còn gọi là “vô cực”. Giúp tạo điểm nhấn ấn tượng và nổi bật cho trang phục của các cô gái.

Nhẫn PNJSilver Tình bạn vĩnh cửu

Tình bạn vĩnh cửu - Biểu tượng Infinity hay còn gọi là “vô cực”. Nhẫn bạc PNJSilver là hình ảnh khá quen thuộc được hiểu là sự không giới hạn, không có điểm dừng. Các nhà thiết kế PNJSilver thổi hồn vào trang sức như một biểu tượng độc đáo thể hiện những yêu thương, niềm tin và sự chân thành bền vững mà những người bạn luôn muốn dành cho nhau.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc