Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000087 Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000087 Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000087

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000087

Không chỉ là điểm nhấn sáng giá trên những bộ cánh sang trọng và lộng lẫy, các món trang sức vàng còn là phụ kiện định hình phong cách cũng như khẳng định đẳng cấp của từng người. Chiếc mặt dây sẽ trở nên thu hút khi kết hợp cùng dây chuyền, bộ đôi hoàn hảo này sẽ mang lại sự thanh lịch và sang trong cho người đeo.

Sang trọng và tinh tế với mặt dây PNJ vàng trắng 10K

Mặt dây chuyền vàng trắng PNJ mang đến vẻ thần thái cuốn hút cho quý cô

Mặt dây chuyền vàng trắng PNJ mang đến vẻ thần thái cuốn hút cho quý cô

Được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, những đường nét hiện đại, mặt dây chuyền True Love không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng của chất liệu vàng trắng 10K mà nó còn sở hữu nét trẻ trung và tinh tế của đá Synthetic. Khi kết hợp cùng dây chuyền hay dây cổ với thiết kế sắc nét, chắc chắn sẽ lấy lòng các quý cô ưa chuộng sự trẻ trung và hiện đại.

Thể hiện đẳng cấp cùng trang sức vàng PNJ

 

Với mong muốn mang đến những mẫu trang sức vàng có thiết kế sáng tạo và đẹp mắt, đội ngũ thợ kim hoàn PNJ luôn không ngừng nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Những món trang sức vàng luôn được chế tác một cách tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp tinh khôi, sang trọng và đặc biệt còn tôn vinh nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
True Love
Loại đá chính:
Sythetic
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.61344
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận