Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000086 Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000086 Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000086

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá Synthetic PNJ True Love ZTXMW000086

Nàng đang tìm cho mình món trang sức vừa trẻ trung vừa hiện đại nhưng lại bật lên sự sang trọng và thời thượng? Với sự kết hợp giữa chất liệu vàng trắng 10K cùng điểm nhấn đính đá ECZ – Swarovski của chiếc mặt dây chuyền sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng. Chỉ với điểm nhấn mặt dây cùng dây chuyền, PNJ tin chắc rằng các quý cô sẽ trông thật nổi bật, thu hút và tỏa sáng.

Sáng tạo và độc đáo cùng thiết kế của mặt dây chuyền vàng trắng PNJ

Mặt dây chuyền vàng trắng PNJ mang đến vẻ thần thái cuốn hút cho quý cô

Mặt dây chuyền vàng trắng PNJ mang đến vẻ thần thái cuốn hút cho quý cô

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực trong cuộc sống và từ chữ TRUE LOVE, viết tắt là TL. Hình ảnh của chữ T và L được đội ngũ sáng tạo kết hợp lại thành hình ảnh của chiếc ổ khóa tình yêu, biểu tượng cho Tình Yêu Đích Thực – True Love. Chiếc mặt dây chuyền sở hữu thiết kế sáng tạo nhưng không kém phần thanh lịch cùng sự mới lạ của những viên đá Synthetic rực sáng, mang đến cho nàng thần thái cuốn hút, thuần khiết và quyến rũ khi trưng diện.

Trang sức vàng – Món quà ý nghĩa cho người thân

 

Không chỉ làm đẹp cho chủ sở hữu, trang sức còn món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu, mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Bông tai, nhẫn hay dây cổ sẽ điểm tô nét sang trọng, quý phái cho người đeo, giúp họ hoàn thiện và tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
True Love
Loại đá chính:
Sythetic
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.07463
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận