Mặt dây chuyền Vàng 18K đính ngọc trai South Sea PNJ PSXMY000023 Mặt dây chuyền Vàng 18K đính ngọc trai South Sea PNJ PSXMY000023

Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền PNJ Vàng 18K đính Ngọc Trai South Sea

Tuyển chọn những viên ngọc trai có chất lượng hoàn hảo, PNJ kết hợp cùng phong cách thiết kế, chế tác đỉnh cao để tạo nên các bộ sưu tập trang sức ngọc trai trứ danh, xứng đáng trở thành món quà tôn vinh nét đẹp dịu dàng, quý phái và ngợi ca tâm hồn cao quý của người phụ nữ.

Sang trọng, quý phái với mặt dây chuyền ngọc trai

Với vẻ đẹp tinh khiết và rực sáng như trăng rằm, Ngọc trai South Sea muôn đời vẫn được ngợi ca như một bảo vật từ đại dương và được xem là trang sức kinh điển mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao sở hữu.

Mặt dây chuyền vàng 18k đính ngọc trai south sea pnj psxmy000023 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền PNJ mảnh ghép tuyệt vời giúp dây chuyền thêm hoàn hảo

Và để phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, BST Ngọc Biển của PNJ có 03 dòng hàng riêng biệt. Nổi bật với phong cách “Sang trọng-đẳng cấp” là ngọc trai màu vàng ánh kim South Sea mang một vẻ đẹp đầy cuốn hút, mặt dây chuyền PNJ còn được kết hợp với những viên đá cao cấp CZ sáng lấp lánh, có tán sắc rực rỡ trên chất liệu vàng 18K đầy sang trọng giúp điểm tô vòng cổ cũng như trang phục các quý cô thêm quyến rũ.

Ngọc trai South Sea PNJ

Mặt dây chuyền vàng 18k đính ngọc trai south sea pnj psxmy000023 | pnj.com.vn

Trang sức ngọc trai South Sea tôn vinh vẻ đẹp sang trọng phái đẹp

Ngọc Trai South Sea quý hiếm và mang giá trị bậc nhất không chỉ bởi sắc vàng ánh kim quý phái mà còn bởi quá trình nuôi cấy tạo ngọc đầy công phu, tỉ mỉ tại vùng biển phía Bắc nước Úc. Những viên ngọc quý hiếm được thổi hồn sáng tạo trong tuyệt phẩm trang sức PNJ sang trọng, thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp của người phụ nữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Ngọc Biển
Loại đá chính:
Southsea Pearl
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Kích thước đá:
9.5 ly
Loại ngọc trai:
South Sea
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.81600