Mặt dây chuyền PNJ Vàng trắng Ý 18K đính đá CZ 88699.100 Mặt dây chuyền Vàng trắng Ý 18K đính đá CZ PNJ XM00W000274 Mặt dây chuyền Vàng trắng Ý 18K đính đá CZ PNJ XM00W000274

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Vàng trắng Ý 18K đính đá CZ PNJ

Vàng trắng Ý là xu hướng thời trang được ưa chuộng trên thế giới vài năm gần đây bởi tính hữu dụng, kinh tế và vẻ đẹp thuần khiết cao quý. Trong kỹ nghệ chế tác trang sức, vàng trắng được xem là một phát minh có giá trị cao về “gu” thẩm mỹ cho phái đẹp. Và mặt dây chuyền PNJ vàng trắng Ý 18K được thiết kế trẻ trung với kiểu dáng nhỏ xinh thích hợp với mọi bạn gái, điểm tô nét đẹp nữ tính, thời thượng và đậm thời trang.

Mặt dây chuyền PNJ – Tôn lên khí chất và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại

Mặt dây chuyền PNJ sở hữu vẻ đẹp thời trang và hiện đại

Mặt dây chuyền PNJ sở hữu vẻ đẹp thời trang và hiện đại

Sở hữu thiết kế với các đường nét hoa văn tinh xảo, được điểm xuyến bằng những dãy đá trắng nhỏ xinh trên chất liệu vàng trắng Ý, chiếc mặt dây chuyền mang vẻ đẹp vừa sang trọng vừa thanh lịch. Phụ nữ tinh tế sẽ thể hiện vẻ đẹp cuốn hút đầy tao nhã, minh tuệ và nhạy bén qua từng món đồ trên cơ thể. Những món trang sức góp phần tôn lên khí chất riêng mà vẫn đầy tinh tế và sắc sảo.

Sự kết hợp hoàn hảo của vàng trắng cùng đá CZ

 

PNJ mang đến những món trang sức vàng có vẻ đẹp tinh tế và thời thượng bởi đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu vàng trắng Ý kết hợp với đá CZ. Hãy biến mình trở thành tâm điểm của buổi tiệc cuối năm với những món trang sức của PNJ các nàng nhé.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.12416
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận