Mặt dây chuyền PNJ vàng trắng 14K đính ngọc trai Akoya 78079.600 Mặt dây chuyền Vàng trắng 14K đính ngọc trai Akoya PNJ PAXMW000023

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền PNJ vàng trắng 14K đính ngọc trai Akoya

Tuyển chọn những viên ngọc trai có chất lượng hoàn hảo, PNJ kết hợp cùng phong cách thiết kế, chế tác đỉnh cao để tạo nên các bộ sưu tập trang sức ngọc trai trứ danh, xứng đáng trở thành món quà tôn vinh nét đẹp dịu dàng, quý phái và ngợi ca tâm hồn cao quý của người phụ nữ.

Sang trọng, quyến rũ với trang sức ngọc trai

Mặt dây chuyền vàng trắng 14k đính ngọc trai akoya pnj paxmw000023 | pnj.com.vn

Quyến rũ và sang trọng hơn với trang sức ngọc trai Akoya của PNJ

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, Ngọc trai Akoya nổi tiếng với gam màu sáng đa dạng, bề mặt óng ả, đầy quyến rũ. Quá trình nuôi cấy công phu tỉ mỉ cho ra đời những viên Ngọc Trai quý giá. Akoya càng trở nên tinh tế hơn khi xuất hiện trong những thiết kế trang sức sang trọng, sắc sảo của PNJ.

Vàng trắng PNJ xu hướng cô nàng thời thượng

Hòa quyện cùng với Ngọc trai Akoya nổi tiếng với gam màu sáng đa dạng, bề mặt óng ả, đầy quyến rũ là chất liệu vàng trắng 14K – một trong những chất liệu được xem là hoàn hảo nhất khi kết hợp với các loại đá quý, để mang đến những thiết kế trang sức tuyệt với nhất cho phái đẹp.

Trang sức ngọc trai món quà gợi ý tuyệt vời cho phái đẹp

Tuyệt vời hơn nữa, là những viên đá Swarovski có tán sắc rực rỡ như kim cương, được điểm xuyến xung quanh viên ngọc trai Akoya giúp tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng và rạng ngời của mặt dây chuyền PNJ. Vì thế, mặt dây chuyền PNJ đính ngọc trai hứa hẹn sẽ là món quà gợi ý tuyệt vời để phái mạnh dành tặng cho những người phụ nữ thương yêu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Dáng Ngọc
Loại đá chính:
Akoya Pearl
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Kích thước đá:
8.5 ly
Loại ngọc trai:
Akoya
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.70286