Mặt dây chuyền PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski 94956.100 Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMW000473

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ

Không chỉ mang vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính mặt dây chuyền PNJ đính đá ECZ Swarovski còn là thiết kế của sự hòa quyện mang phong cách truyền thống và hiện đại, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt, giúp quý cô trở nên thanh lịch và khẳng định phong cách thời trang của mình.

Sang trọng và tinh tế với mặt dây chuyền PNJ vàng 10k

Mặt dây chuyền vàng PNJ tôn vinh vẻ đẹp của các quý cô

Mặt dây chuyền vàng PNJ tôn vinh vẻ đẹp của các quý cô

Được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, những chi tiết đính đá hiện đại, mặt dây chuyền không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng của chất liệu vàng 10K mà nó còn sở hữu nét trẻ trung và tinh tế của đá ECZ Swarovski. Và sẽ đặc biệt nổi bật khi kết hợp mặt dây chuyền cùng dây cổ với thiết kế sắc nét, chắc chắn sẽ giúp các quý cô trông trẻ trung và hiện đại.

Trang sức vàng PNJ luôn tôn vinh và trân quý vẻ đẹp phụ nữ Việt

 

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng thời trang không ngừng được hiện đại hóa, PNJ luôn không ngừng sáng tạo, thăng hoa trong thiết kế để có thể mang đến những món trang sức hoàn hảo cho các quý cô. Tuy nhiên, cho dù hiện đại hóa hay sáng tạo thì vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt luôn được PNJ gìn giữ và thổi hồn vào từng thiết kế, giúp người đeo toát lên vẻ đẹp quyến rũ vốn có của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Sở thích:
Duyên dáng
Phong cách:
Thời trang
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.32547
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận