Mặt Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XM00W000124

Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Trang sức vàng trắng sở hữu vẻ đẹp sang trọng, hiện đại là xu hướng thời trang được ưa chuộng cùng với sứ mệnh mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội. Trang sức PNJ hứa hẹn sẽ là một trong những món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp.

Rạng ngời với mặt dây chuyền đính đá Swarovski

Mặt dây chuyền vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xm00w000124 | pnj.com.vn

Trang sức vàng trắng PNJ tôn vinh vẻ đẹp quý cô

Mặt dây chuyền thuộc dòng trang sức ECZ – Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính thức từ SWAROVSKI GEMSTM. Những viên đá Swarovski Zirconia mà PNJ sử dụng trong dòng trang sức ECZ có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương, mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Mặt dây chuyền PNJ mảnh ghép tuyệt vời

Sợi dây chuyền sẽ chẳng thể thiếu đi những mặt dây chuyền PNJ giúp làm tô điểm cho các cô nàng xinh đẹp và tỏa hơn trong các buổi tiệc hay những sự kiện quan trọng. Mặt dây chuyền PNJ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản trên chất liệu vàng trắng 10K và tạo điểm nhấn với những viên đá ECZ thành 2 đường thẳng song song khá nổi bật.

Hội tụ vẻ đẹp lấp lánh của những viên đá Swarovski và chất liệu vàng 10K, mặt dây chuyền PNJ được xem là điểm cộng tuyệt vời để mang đến một sợi dây chuyền hoàn hảo, giúp cho vòng cổ cũng như trang phục các nàng thêm rạng ngời. Với mặt dây chuyền vàng trắng các nàng có thể kết hợp với nhiều kiểu dây chuyền khác nhau để tạo phong cách thời trang của bạn thêm đa dạng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.80547