Mặt Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMW000419

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ

Sợi dây chuyền sẽ chẳng thể thiếu đi những mặt dây chuyền PNJ giúp làm tô điểm cho các cô nàng xinh đẹp và tỏa hơn trong các buổi tiệc hay những sự kiện quan trọng. Mặt dây chuyền được chế tác bằng chất liệu vàng trắng 10K – một trong những chất liệu tuyệt vời nhất để tạo nên những món trang sức hoàn hảo cho phái đẹp. Hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa giúp các nàng tự tin tỏa sáng.

Vàng trắng xu hướng các cô nàng thời thượng

Mặt dây chuyền vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xmxmw000419 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền vàng trắng 10K mảnh ghép tuyệt với tạo nên dây cổ hoàn hảo

Sở hữu sắc trắng sang trọng và hiện đại, mặt dây chuyền vàng trắng được lấy ý tượng từ những vòng tròn khép kín, điểm xuyến với những viên đá ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ Swarovski GEMTM, có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Tự tin tỏa sáng với trang sức vàng PNJ

Hội tụ những điểm tuyệt vời nhất, mặt dây chuyền PNJ được phái đẹp khá yêu thích và chọn lựa như một “sức mạnh” tô điểm giúp cho set trang phục các nàng thêm rạng ngời. Với mặt dây chuyền vàng trắng các bạn có thể match với nhiều loại dây chuyền khác nhau giúp cho bộ sưu tập trang sức thêm phong phú.

Tuyệt vời hơn nữa, bởi sắc trắng thời thượng và sang trọng nên mặt dây chuyền PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ lấp lánh không chỉ giúp vòng cổ mà còn giúp trang phục các nàng thêm nổi bật. Hứa hẹn sẽ là món quà gợi ý tuyệt vời phái mạnh dành tặng cho người ấy tron những dịp đặc biệt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.30811