Mặt Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ Mặt dây chuyền Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMW000407

Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Sợi dây chuyền sẽ chẳng thể thiếu đi những mặt dây chuyền PNJ giúp làm tô điểm cho các cô nàng xinh đẹp và tỏa hơn trong các buổi tiệc hay những sự kiện quan trọng. Mỗi thiết kế đều thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ từ những đôi tay của người thợ kim hoàn PNJ, họ gửi gắm vào từng tác phẩm là sự tận tâm và trân trọng.

Rạng ngời cùng trang sức vàng PNJ

Mặt dây chuyền vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xmxmw000407 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền PNJ mảnh ghép tuyệt vời tạo nên dây chuyền hoàn hảo cho mọi cô gái

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp thời trang, phong cách cho khách hàng. Giúp khách hàng luôn tự tin và khẳng định bản thân. Mặt dây chuyền lấy ý tưởng từ những cánh hoa đang khoe sắc rực rỡ, được chế tác bằng chất liệu vàng trắng với những đường cong uốn lượn mềm mại tạo nên mặt dây mang vẻ đẹp đầy cuốn hút không kém phần sang trọng.

Đặc biệt, mặt dây chuyền PNJ vàng trắng còn được điểm xuyến với những viên đá ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM .Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại.

Mặt dây chuyền vàng trắng xu hướng các cô nàng thời thượng

Với mặt dây chuyền PNJ các nàng có thể kết hợp với nhiều loại dây chuyền khác nhau giúp cho vòng cổ vùng như trang phục các bạn gái thêm phần nổi bật. Nếu các chàng đang muốn tìm cho nửa kia những món quà ý nghĩa và bất ngờ trong những dip lễ đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh… thì mặt dây chuyền hình bông hoa đính đá Swarovski của thương hiệu PNJ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.45773