Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Ruby Mặt dây chuyền Vàng 18K đính đá Ruby PNJ RBXMC000001

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Ruby

Đá quý Ruby có một sức hấp dẫn mãnh liệt đối với chị em phụ nữ không thua kém kim cương, không chỉ là biểu tượng của hạnh phúc, giàu sang mà còn mang sự may mắn cho chủ nhân. Luôn không ngừng nỗ lực phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, PNJ mong muốn có thể giúp người dùng khẳng định, thể hiện bản thân. Với thiết kế lấy cảm hứng từ hoa cỏ thiên nhiên, mặt dây chuyền vàng 18K được đính nhiều viên đá ECZ sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi dạ tiệc hay hội nghị quan trọng.

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI MẶT DÂY CHUYỀN PNJ ĐÁ QUÝ VÀNG 18K

 Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Ruby 86410.600

Mặt dây chuyền đá quý Ruby - Món nữ trang tôn lên nét sang trọng quý phái và khẳng định đẳng cấp của người sở hữu

Từng món trang sức vàng của PNJ khi đến tay người dùng đều phải tra những công đoạn chế tác tỉ mỉ và kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất, để mang đến cho khách hang những món nữ trang đẹp và hoàn mỹ nhất. Với mặt dây chuyền vàng 18K với điểm nhấn chủ đạo là viên đá quý Ruby 8 ly được đính tại trung tâm, cùng với những viên đá Swarovski Zirconia tỏa ra cùng với khung viền tạo nên một bông hoa nở rộ và khoe sắc.

RUBY - LOẠI ĐÁ QUÝ MANG ĐẾN NHIỀU MAY MẮN

Ngoài ra, theo một số quan niệm khác, khi việc lựa chọn trang sức làm từ đá quý phải hợp với mệnh của chủ nhân mới có thể mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho người đeo. Đá Ruby hồng là một trong những loại đá quý hoàn hảo nhất, chúng thể hiện quyền lực, sự tự do, may mắn và vui vẻ. Nhiều người tin rằng Ruby là hiện thân của Mặt Trời và nếu bạn biết sử dụng đúng cách có thể đem lại cho bạn tiền tài, danh vọng, may mắn và hưng thịnh trong cuộc sống.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Mẹ
Kích thước đá:
8.0 ly
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.95683