Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Ruby Mặt dây chuyền Vàng 18K đính đá Ruby PNJ RBMXY000008

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Ruby

Theo quan niệm xưa khi sở hữu vàng 24K, 18K hay bất kỳ loại vàng nào khác thì đa số nó chỉ được dùng để cất giữ, lưu trữ như món tài sản. Ngày nay, vàng cũng vẫn mang những ý nghĩa như vậy nhưng nó lại được tô điểm và nâng tầm giá trị bằng những viên đá quý hay bán quý và hơn nữa nó được coi như món trang sức phụ kiện dành riêng cho các quý cô quý phái và thành đạt. Hãy cùng PNJ khám phá những món phụ kiện trang sức đính đá Ruby như mặt dây, nhẫn, bông tai, dây cổ nhé các cô gái.

MẶT DÂY CHUYỀN PNJ VÀNG ĐÍNH RUBY SANG TRỌNG

 Mặt dây chuyền PNJ Vàng 18K đính đá Ruby 86781.600| pnj.com.vn

Từng chi tiết của mặt dây chuyền đính đá Ruby đều tâm huyết và tình yêu của người thợ kim hoàn.

Trang sức luôn là món quà tuyệt vời dành cho người phụ nữ, nó không chỉ tôn vinh nét đẹp mà còn thể hiện phong cách cá tính riêng biệt của mỗi người. Luôn không ngừng nỗ lực phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, PNJ mong muốn có thể giúp người dùng khẳng định, thể hiện bản thân. Với thiết kế lấy cảm hứng từ hoa cỏ thiên nhiên, mặt dây chuyền vàng 18K được đính nhiều viên đá trắng ECZ cao cấp và điểm nhấn chính là viên đá Ruby lớn ở trung tâm của chiếc mặt dây chuyền. Với nó, các quý cô sẽ trở nên tươi mới toả sáng hơn bao giờ.

TRANG SỨC PNJ ĐÍNH ĐÁ RUBY - GIỌT MÁU CỦA ĐẤT

Kim cương, đá quý hay bán quý có nguồn gốc tự nhiên trước khi đến được tới tay của người dung đã trải qua rất nhiều công sức, tuổi trẻ và có thể là cả máu của người khai thác. Đá Ruby có tên gọi là giọt máu của đất là do nó được khai thác từ lòng đất và ấn tượng nhất là sắc màu đỏ như màu của giọt máu. Ngoài ra theo một số quan điểm khi mang trang sức vàngcó đính đá Ruby sẽ mang đến sự may mắn, khả năng lãnh đạo và ngăn ngừa bệnh tật

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Oval
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Mẹ
Kích thước đá:
8 x 10 mm
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
10.85703