Mặt dây chuyền PNJ Vàng 10K đính đá màu vàng 95884.400 Mặt dây chuyền Vàng 10K đính đá Suncut Swarovski PNJ Sunflower XMZTC000001

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền pnj sunflower Vàng 10K đính đá suncut swarovski

Với các chị em phụ nữ, ngoài trang phục thì những món nữ trang hay phụ kiện đi kèm như dây chuyền, nhẫn, mặt dây chuyền, vòng tay,… cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp nàng trở nên xinh đẹp và thu hút. Do đó, biết cách phối chọn những món trang sức cùng nhau sẽ khiến các cô gái trông nổi bật và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Tỏa sáng và rạng rỡ như ánh mặt trời cùng mặt dây chuyền PNJ

Mề đay PNJ sở hữu thiết kế độc đáo và nổi bật

Mặt dây chuyền PNJ sở hữu thiết kế độc đáo và nổi bật (Gíasản phẩm chỉ bao gồm mặt dây)

Chiếc dây chuyền sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng mặt dây chuyền nhỏ xinh. Sở hữu thiết kế độc đáo với điểm nhấn viên đá Suncut Swarovski cùng dãy đá nhỏ đính tinh tế xung quanh trên nền chất liệu vàng 10K, đã tạo nên sản phẩm mề đay mang vẻ đẹp hiện đại và nổi bật. Tin chắc rằng, đây sẽ là phụ kiện nhỏ xinh, phù hợp với những cô nàng ưa chuộng phong cách hiện đại và bắt mắt.

Trang sức vàng PNJ tô thêm nét quyến rũ cho quý cô

Mặt dây chuyền đóng vai trò quan trọng, là điểm nhấn giúp tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể dây chuyền. Ngày nay, với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng kết hợp với chất liệu vàng 10K, trang sức vàng PNJ sẽ là món quà mang giá trị ý nghĩa nhất cho quý cô.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Sunflower
Loại đá chính:
Suncut Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Loại đá phụ (nếu có):
Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.13383