Mặt dây chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski 87610.100 Mặt dây chuyền Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ Mystery XMXMY000397 Mặt dây chuyền Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ Mystery XMXMY000397

Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Lấy cảm hứng từ lá ô liu, vòng nguyệt quế và trải qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ kim hoàn lâu năm lành nghề, PNJ đã cho ra đời bộ sưu tập trang sức Mystery từ chất liệu Vàng 10K. Từng sản phẩm như nhẫn, Mề đay (mặt dây chuyền), lắc tay, đôi khuyên tai (bông tai) không chỉ mang trong mình những thiết kết độc đáo, lạ mắt mà nó còn tô điểm thêm nét đẹp rạng ngời, đằm thắm của người phụ nữ.

MẶT DÂY CHUYỀN MYSTERY ĐÍNH ĐÁ ECZ CAO CẤP

 Mặt dây chuyền vàng 10k đính đá ecz swarovski pnj mystery xmxmy000397 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền Mystery đính đá ECZ, viên đá Swarovski Zirconia đẹp và độ tán sắc hoàn hảo như kim cương.

Mặt dây chuyền được chế tác tỉ mỉ, khéo léo và chăm chút từng chi tiết nhỏ bởi những người thợ kim hoàn PNJ lâu năm trong nghề từ chất liệu vàng 10K. Đồng thời trên bề mặt sản phẩm còn được đính những viên đá Swarovski Zirconia nhập khẩu, từng viên đá có độ tán sắc rực rỡ, độ trong suốt và cắt mài hoàn hảo như kim cương.

BỘ TRANG SỨC MYSTERY COLLECTION – TÔN VINH GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Sự thành công trong cuộc sống ban cho người phụ nữ một vẻ đẹp đằm thắm, tự tin, đôi khi huyền bí như những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Dòng trang sức Mystery vàng 10K đính những viên đá Swarovski Zirconia với thiết kế lấy cảm hứng từ những họa tiết vòng nguyệt quế, lá ô liu, hoa hồng luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp tinh tế trang nhã, sự cuốn hút bất tận, tạo điểm nhấn riêng cho cả bộ sản phẩm.

Như một bản hòa ca muôn màu cuộc sống Mystery Collection của PNJ mong muốcn truyền tải thông điệp “Vẻ đẹp gắn liền với tình yêu, điều kỳ diệu và những khoảnh khắc hạnh phúc”, BST sẽ thăng hoa nét duyên rạng ngời mà bất kỳ người phụ nữ nào cũnhg khát khao đón nhận từ yêu thương.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
1.69861
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K