Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Truyền tải thông điệp cái đẹp gắn liền với sự thành công và những điều tốt đẹp trong cuộc sống- “Mystery collection” sẽ thăng hoa vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ. Với mặt dây chuyền PNJ Mystery vàng 10K đính đá ECZ trở thành “trang sức diệu kỳ” dành riêng phái nữ trong dịp đặc biệt.

Mặt dây chuyền PNJ đính đá cao cấp

Mặt dây chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Mặt dây chuyền vàng 10K PNJ Mystery mảnh ghép không thể thiếu cho phong cách thời trang của các quý cô hiện đại

Mặt dây chuyền PNJ Mystery thuộc dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM TM .Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng. Với những đường nét uốn lượn mềm mại và tinh xảo. Các nàng có thể thoải mái, ngẫu hứng mix & match cùng nhiều set đồ khác nhau để tạo nên những phong cách thời trang cho riêng mình

Mặt dây chuyền vàng 10K PNJ Mystery Cảm hứng thiết kế

Lấy cảm hứng từ lá ô liu và vòng nguyệt quế - biểu tưởng của sự thành công, vinh quang và quyền lực trong thần thoại Hy Lạp, bộ sưu tập là hiện thân của vẻ đẹp huyền bí đầy nữ tính, khơi nguồn cảm hứng để phái đẹp tỏa sáng, chinh phục thành công cùng nguyện ước chân thành cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.81580