Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ First Diamond Vàng 18K

Kiêu hãnh từng đường nét, tinh tế chạm đến trái tim, quyến rũ chinh phục mọi ánh nhìn, mặt dây chuyền kim cương PNJ vàng 18K tặng vật quý giá ngợi ca sắc hương nồng nàn của người phụ nữ.

Mặt dây chuyền First Diamond ghi dấu sự khởi đầu

 Mặt dây chuyền kim cương vàng 18k pnj ddddc000036 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền kim cương mảnh ghép tuyệt giúp dây cổ nàng thêm hoàn hảo

Mặt dây chuyền kim cương First Diamond Collection là câu chuyện về món trang sức kim cương đánh dấu sự kiện là khởi đầu 1 chặng hành trình mới trong cuộc đời: Tốt nghiệp, Tình yêu đầu đời, Lần đầu sở hữu trang sức kim cương… Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung cùng với giá thành hợp lý nên mặt dây chuyền kim cương PNJ được xem là món quà kim cương tự thưởng ý nghĩa cho các nàng như đánh dấu sự khởi đầu cho bản thân trong những sự kiện đáng nhớ của chính mình.

Với 2 sắc màu khá nổi bật của sắc màu vàng sang trọng và tạo điểm nhấn với một viên kim cương tròn nhỏ nhắn sáng lung linh viền sắc trắng hiện đại của chất liệu vàng 18K, mang đến một thiết kế ấn tượng, điểm tô cho vòng cổ thêm rạng ngời. Ngoài ra, mặt dây chuyền kim cương First Diamond được thiết kế với hai sắc màu nên được các bạn gái yêu thích vì dễ dàng match với nhiều chất liệu dây khác nhau đậm chất thời trang.

TRANG SỨC Kim cương pnj - tôn giá trị và vẻ đẹp vĩnh cửu

Sở hữu món trang sức kim cương cho riêng mình luôn là khát khao của mọi cô gái. Không chỉ thỏa mãn ước mơ sở hữu món kim cương đầu đời của các cô gái trẻ, BST FIRST DIAMOND với ánh sáng lấp lánh cuốn hút đến khó cưỡng, hòa quyện đường nét thiết kế ấn tượng, thời trang theo xu hướng thế giới còn là tuyên ngôn cá tính theo cách rất riêng của những cô nàng hiện đại.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.6 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.78813