Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ First Diamond Vàng Trắng 14K 87602.501 Mặt dây chuyền Kim cương Vàng trắng 14K PNJ First Diamond DDDDW000617

Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ FIRST DIAMOND Vàng Trắng 14K

Chiếm trọn sự say mê của phái đẹp, định hình từng phong cách và gu thẩm mỉ phong phú của khách hàng, từ sự kết nối nhiều viên kim cương trên cùng một tuyệt tác sử kỹ thuật chạm khắc độc đáo giúp trang sức có độ lấp lánh tuyệt đối. Với chiếc mặt dây chuyền PNJ vàng trắng 14K sẽ món quà phù hợp cho các quý cô, dành riêng cho người phụ nữ yêu thương.

Sang trọng quý phái cùng mặt dây chuyền kim cương PNJ

 Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ First Diamond Vàng Trắng 14K 87602.501

Mặt dây chuyền vàng trắng 14K PNJ - Món trang sức tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ

Một món trang sức kim cương có thiết kế phù hợp với cá tính, phong cách sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc độ và trong mọi phong cách thời trang. Với mặt dây chuyển kim cương thuộc BST First Diamond được chế tác từ chất liệu vàng trắng và có thiết kế trẻ trung, tinh tế điểm xuyến là bằng những viên kim cương tròn có giác cắt hoàn hảo sẽ là món nữ trang tôn vinh vẻ đẹp riêng của người phụ nữ, điểm xuyến nét đằm thắm, sang trọng quý phái trong chính bản thân của họ.

Hãy khám phá thiết kế trang súc kim cương dành cho bạn!

Sở hữu món trang sức kim cương cho riêng mình luôn là khát khao của mọi cô gái. Không chỉ thỏa mãn ước mơ sở hữu món kim cương đầu đời của các cô gái trẻ, BST First Diamond với ánh sáng lấp lánh cuốn hút đến khó cưỡng, hòa quyện đường nét thiết kế ấn tượng, thời trang theo xu hướng thế giới còn là tuyên ngôn cá tính theo cách rất riêng của những cô nàng hiện đại.

Vượt lên trên tất cả những giá trị vật chất của kim loại quý giá, ánh sáng vĩnh cửu của kim cương luôn có sức lôi cuốn không giới hạn và mãi trường tồn cùng thời gian. Các tuyệt tác trang sức Kim Cương PNJ không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp, niềm đam mê và mang lại thành công cho chủ nhân.

Trang sức Kim Cương PNJ luôn lựa chọn những viên kim cương Round Brilliant Cut với 57 giác cắt, đó cũng là tiêu chí hoàn hảo, và chuẩn mực nhất cho trang sức kim cương. Chính vì thế, trước khi “phải lòng” một viên kim cương, hãy chắc chắn bạn đã nắm rõ những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng này nhé!

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Kim cương
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
3.9 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
F
Clarity (Độ tinh khiết):
SI1
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.53786