Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ First Diamond Vàng Trắng 14K Mặt dây chuyền Kim cương Vàng trắng 14K PNJ First Diamond DDDDW000612

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ FIRST DIAMOND Vàng Trắng 14K

Kim cương được xem như là niêm mơ ước của các cô gái, không chỉ tôn lên vẻ đẹp và nét duyên dáng của người phụ nữ mà còn giúp họ tỏa sáng trước ánh nhìn của người khác. Còn chần chờ gì nữa các cô gái của PNJ ơi, hãy thử trải nghiệm bộ sưu tập trang sức Kim cương First Diamond vàng trắng 14K với nhiều kiểu dáng và chủng loại đa dạng để các bạn gái có thể thỏa thích lựa chọn như bông tai, nhẫn, lắc, dây cổ hoặc một chiếc mặt dây chuyền.

Nữ trang Kim cương – Quà tặng cho người yêu thương

 Mặt Dây Chuyền Kim Cương PNJ First Diamond Vàng Trắng 14K 87578.500

Hòa quyện với thiết kế là sắc trắng của chất liệu vàng 14K đã đem đến nét thu hút riêng cho chiếc mề đay đính kim cương.

Bộ đôi hoàn hảo của sợi dây chuyền là mặt dây, nó thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn. Mặt dây chuyền vàng trắng 14K đính kim cương thuộc BST trang sức First Diamond vừa được PNJ ra mắt tới các khách hàng thân yêu. Cả mặt dây không chỉ có thiết kế trang nhã, thanh lịch tinh tế gợi nét riêng mà nó còn hỗ tôn lên vẻ đẹp trọng, quí phái của chính chủ nhân.

Quá trình tuyển chọn một món trang sức kim cương hoàn hảo cho bản thân không khác gì việc đi tìm người yêu. Nguyên tắc 4C đã ra đời để đảm bảo lựa chọn của bạn không sai lầm. Quy tắc quốc tế này bao gồm các tham số cơ bản có ảnh hưởng quyết định hàng đầu đến giá trị của loại đá quý.

GIÁM ĐỊNH KIM CƯƠNG THEO TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU CỦA GIA

Bên cạnh việc khẳng định uy tín bằng những mẫu mã trang sức kim cương tuyệt đẹp, chất lượng kim cương cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để PNJ chinh phục khách hàng. PNJ chỉ chọn những viên kim cương có chất lượng hoàn hảo, kiểm định bởi công ty PNJLab, tuân theo những quy định và chuẩm mực nghiêm ngặt nhất về kiểm định kim cương của GIA – Viện Ngọc Học Hoa Kỳ

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
First Diamond
Loại đá chính:
Diamond
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Kim cương
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
1.16775
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kim cương):
57
Carat (Kích thước đá chính):
2.4 ly
Color (Màu sắc/ Nước kim cương):
Liên Hệ
Clarity (Độ tinh khiết):
Liên Hệ
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 14K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận