Mặt dây chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ 78502.106 * Sản phẩm chưa bao gồm dây chuyền

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

Sở hữu một thiết kế đậm chất kiêu sa và nữ tính, mặt dây chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ sẽ giúp phái đẹp thể hiện được nét quý phái và cá tính của bản thân. Không những thế, các bạn có thể thỏa thích phối sản phẩm cùng nhiều loại dây khác nhau để tạo nên mỗi ngày tươi mới đặc biệt.

Vẻ đẹp kiêu sa của mặt dây chuyền PNJ

Mặt dây chuyền PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ Mặt dây chuyền vàng 10k đính đá ecz swarovski pnj mystery xm00c000037 | pnj.com.vn

Những đường nét cuốn hút của mặt dây chuyền

Trong thần thoại Hy Lap, hình ảnh lá ô liu và vòng nguyệt quế được xem là biểu tượng của sự thành công, vinh quang và quyền lực. Chính vì thế, PNJ đã thiết kế mặt dây chuyền Mystery dựa vào những yếu tố đó, nhằm tôn vinh nét đẹp huyền bí đầy nữ tính của các cô nàng. Không những thế, PNJ mong muốn rằng có thể khơi nguồn cảm hứng, giúp phái đẹp tỏa sáng và chinh phục thành công, đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bộ sưu tập Mystery PNJ– độc đáo và quyến rũ

Bộ sưu tập Mystery là những sản phẩm thuộc dòng trang sức ECZ – Excellent Cubic Zirconia của PNJ. Mỗi món trang sức đều được làm từ chất liệu vàng 10K (với 41.6% nguyên chất) cùng với đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM. Những viên đá này có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương. Với lí do đó, Mystery mang đến một vẻ cuốn hút, hiện đại và sang trọng dành cho phái đẹp.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.13000
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận