Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Spring Vibe NHNHK000001 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Spring Vibe NHNHK000001

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Spring Vibe đính ngọc trai

Không phải ngẫu nhiên mà ngọc trai được xem là loại trang sức sang trọng và quý phái. Nếu như ngày trước, ngọc trai chỉ dành cho các quý cô công sở, trung niên thì ngày nay với sự sáng tạo không ngừng cùng sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, trang sức ngọc trai còn dành một vị trí cho các cô gái với các thiết kế hiện đại và phá cách. Nhằm mang đến những điểm nhấn thời trang, BST Spring Vibe được PNJSilver ra mắt dịp năm mới, giúp nàng làm mới phong cách của chính mình.

Mặt dây chuyền bạc sở hữu thiết kế phá cách và trẻ trung

Mề đay ngọc trai tôn lên vẻ đẹp nữ tính và quý phái

Mặt dây chuyền ngọc trai tôn lên vẻ đẹp nữ tính và quý phái (Gía chỉ bao gồm mặt dây chuyền)

Từng thiết kế trang sức ngọc trai đều mang một vẻ đẹp riêng biệt nhưng chung quy là vẫn tôn lên sự sang trọng, trẻ trung và quý phái cho nữ chủ nhân. Chiếc mặt dây chuyền bạc sở hữu thiết kế đầy tính sáng tạo được điểm xuyến bằng 2 sắc màu trung tính của ngọc trai Crystal Pearl từ Swarovski, tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và thời trang.

BST Spring Vibe – Điểm nhấn thời trang làm mới phong cách nàng

 

Ngọc trai mang vẻ đẹp của sự quý phái và mạnh mẽ của đại dương, xua tan đi những mệt mỏi, muộn phiền và giúp chủ nhân trở nên xinh đẹp hơn trong cuộc sống. Hiểu rõ được vẻ đẹp của ngọc trai, PNJSilver đã không ngừng sáng tạo và áp dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại để mang đến BST Spring Vibe với những thiết kế trang sức bạc tuyệt đẹp. Mỗi một phụ kiện chính là điểm nhấn thời trang, giúp nàng trở nên nổi bật và làm mới phong cách của mình đế đón một năm đầy khởi sắc.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Spring Vibe
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Nhựa
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận