Mặt dây chuyền bạc PNJSilver hình con heo ôm trái tim 98367.000 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver hình con heo ôm trái tim 0000K060012

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver hình con heo ôm trái tim

Một set trang phục hoàn hảo không chỉ phụ thuộc vào quần áo mà phụ kiện cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Để giúp các cô gái luôn là một fashionista với vẻ ngoài đậm chất thời trang, PNJSilver đem đến những món trang sức bạc có thiết kế độc đáo và tinh tế, không chỉ phù hợp vóc dáng mà còn với mỗi trang phục của mọi cô gái. Cùng tham khảo những mẫu nữ trang bạc cao cấp hình chú heo nhỏ xinh vừa được ra mắt các nàng nhé.

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver – Trẻ trung và đáng yêu

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp nổi bật và hiện đại

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp nổi bật và hiện đại

Sở hữu kiểu dáng hình chú heo nhỏ xinh với vẻ ngoài vui nhộn ôm trái tim được chế tác trên chất liệu bạc Sterling 92.5, chiếc mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp đáng yêu và dễ thương, phù hợp với các cô gái ưa chuộng phong cách trẻ trung. Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng các mẫu trang sức khác như dây chuyền, bông tai hay nhẫn cùng kiểu dáng, nàng sẽ trở nên thật trẻ trung và đáng yêu.

Trang sức bạc giúp bạn tỏa sáng trong từng khoảnh khắc

 

PNJSilver luôn tự hào khi mang đến những món trang sức có thiết kế sáng tạo và độc đáo. Ngoài ra, với nữ trang bạc này còn cho phép bạn tự do thiết kế cho mình những phiên bản trang sức khác, mang đậm dấu ấn của chính mình.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận