Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Fantasia đính đá màu xanh dương 92719.401 Mặt dây chuyền bạc đính đá màu xanh dương PNJSilver Fantasia ZTXMK000131

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Fantasia đính đá màu xanh dương

Rạng ngời và nổi bật với sự tương phản giữa các sắc màu quyến rũ của bạc Sterling 92.5, sắc xanh sapphire bí ẩn của CZ đã mang đến sản phẩm mặt dây chuyền bạc tinh tế và thời thượng. Từng viên đá trắng đính xung quanh điểm nhấn xanh sapphire chính là sự kết hợp hoàn hảo khiến cho vẻ đẹp của nàng càng trở nên ngọt ngào hơn nữa khi trưng diện.

Mặt dây chuyền PNJSilver sở hữu thiết kế độc đáo và thời thượng

Mặt dây bạc mang vẻ đẹp sáng lấp lánh và tinh tế

Mặt dây bạc mang vẻ đẹp sáng lấp lánh và tinh tế

Độc đáo, trẻ trung và thời thượng luôn là tiêu chí đầu tiên khi làm nên những món trang sức bạc PNJSilver. Sở hữu thiết kế với sự đính kết của những viên đá cạnh nhau một cách tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sáng lấp lánh và tinh tế cho mặt dây chuyền bạc. Bên cạnh đó, nó còn là mảnh ghép hoàn hảo trong BST Fantasia – BST được thiết kế từ cảm hứng của sự biến tấu phong cách của nàng khi yêu.

Sáng tạo và bắt kịp xu hướng thời trang cùng trang sức PNJSilver

 

Để có thể mang đến cho khách hàng những món trang sức sở hữu vẻ đẹp tinh tế, phá cách nhưng không kém phần thanh lịch, PNJSilver luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện và phát triển tay nghề, bắt kịp các xu hướng thời trang hàng ngày. Với trang sức bạc, nàng có thể tự do sáng tạo, mix&match cùng những phụ kiện khác như nhẫn, bông tai, lắc,… để tạo nên một phong cách riêng cho mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Fantasia
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Xanh duơng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận