Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Fantasia đính đá 92681.100 Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver Fantasia XMXMK000264

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Fantasia đính đá

Khoác lên mình một chút độc đáo của biểu tượng vô cực, một chút phá cách của thiết kế và một chút vẻ sáng lấp lánh của đá đã tạo nên vẻ đẹp vừa nữ tính, dịu dàng lại cá tính, năng động của mặt dây chuyền bạc PNJSilver. Chiếc mặt dây chuyền mang đậm phong cách hiện đại cchính là phụ kiện tốt nhất giúp nàng thay đổi bản thân và trở nên xinh đẹp trong mắt người mình yêu. 

Mặt dây chuyền bạc – Điểm nhấn tinh tế và thời thượng cho nàng

Mề đay bạc giúp nàng luôn mởi mẻ và thu hút

Mặt dây chuyền bạc giúp nàng luôn mởi mẻ và thu hút (Gía sản phẩm chỉ bao gồm mặt dây) 

Chẳng cần phải giữ hình tượng hay suy nghĩ nhiều để có một vẻ ngoài nữ tính và kiêu sa, những thiết kế trang sức trong BST Fantasia đã đủ để nàng có thể khoe nét đẹp dịu dàng, cá tính, quyến rũ. Chiếc mặt dây chuyền bạc sở hữu thiết kế hình vô cực cùng sự sắp đặt tinh tế của đá trắng CZ thời trang, tạo nên vẻ ngoài thật cuốn hút và nổi bật. Không riêng gì sản phẩm mặt dây chuyền, mà các mẫu trang sức bạc khác cũng là điểm nhấn nhỏ, điểm tô cho phong cách, giúp nàng trông thật mới mẻ.

Fantasia – Điểm tô sự khác biệt cho mùa Valentine

 

Cho Valentine năm nay khác biệt hơn hẳn, PNJSilver sáng tạo nên hàng loạt các thiết kế mới lạ, lấy cảm hứng từ chính những phong cách đầy sắc màu của cô gái khi yêu. Với BST Fantasia, nàng sẽ thấy mùa Valentine của mình năm nay thật rực rỡ và nhiều bất ngờ như những thí nghiệm hóa học thú vị, đưa về một kết quả là tình yêu “kết tủa”, chàng sẽ lại mê đắm đến điên đảo mà thôi!

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Fantasia
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền