Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Aura NHXMW000003 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Aura NHXMW000003 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Aura NHXMW000003

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Aura NHXMW000003

Một món trang sức tinh tế không nhất thiết phải nổi bật, nhưng đó phải là thiết kế khiến người ta nhớ mãi. Mang trong mình kiểu dáng phá cách được thiết kế đầy tính sáng tạo, kết hợp với những chi tiết đính kèm, mặt dây chuyền bạc PNJSilver sẽ là điểm nhấn thời thượng, tô điểm cho vẻ đẹp nữ tính của các cô gái, giúp nàng luôn xinh đẹp.

Thời thượng cùng mặt dây chuyền bạc PNJSilver

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp tinh tế và thời thượng

Mặt dây chuyền bạc mang vẻ đẹp tinh tế và thời thượng

Không thể phủ nhận mức độ phổ biến của những món trang sức sở hữu thiết kế mang kiểu dáng phá cách và sáng tạo. Chiếc mặt dây chuyền bạc mang kiểu dáng thiên hà được thiết kế mang tính sáng tạo được bao quanh bởi những viên đá trắng lấp lánh, mang đến vẻ đẹp vừa nền nã vừa nổi bật, kiêu sa.

Aura – BST của ánh hào quang cá tính

 

Sáng tạo nên BST AURA, PNJSilver lấy ý tưởng từ ánh sáng đặc biệt toát ra từ cá tính của các cô gái trẻ. Aurora – Cực quang được xem như một trong những vẻ đẹp siêu thực của hành tinh. Hay chúng ta phải vượt không gian để du hành vào vũ trụ nếu muốn ngắm nhìn những hành tình của mình thật gần. Hai luồng sáng toát ra từ cực quang hay thiên hà, mãnh liệt và đẹp đẽ như nét đẹp của các cô gái, nó vẫn đó, chỉ chờ bạn nhận ra, khám phá rồi bước ra thế giới với ánh sáng đó mà thôi! Đó cũng chính là điều mà PNJSilver nhìn thấy ở các cô gái trẻ: các bạn xinh đẹp, rất xinh đẹp cùng khí chất riêng của mình, sống trẻ cùng những đam mê, sống trẻ cùng cá tính.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
Nhựa
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận