Mặt dây chuyền Bạc PNJSilver Juice Me Up đính đá màu vàng Mặt dây chuyền bạc đính đá màu vàng PNJSilver Juice Me Up ZT00K000026

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Bạc PNJSilver Juice Me Up

Hoà quyện và bước vào bữa tiệc trái cây vui nhộn của Juice me up, các cô nàng của PNJSilver sẽ nhận ra rằng, mỗi sắc màu mang một cá tính rất riêng, thôi thúc bạn “nên chọn sắc màu nào cho riêng mình”. Mặt dây chuyền bạc PNJSilver với thiết kế nhỏ xinh, cùng với vàng của trái dứa mang hương vị ngọt ngào, tươi mát giúp các bạc trẻ khuấy động ngày hè rực rỡ cho riêng mình.

Toả sáng với mặt dây chuyền PNJSilver Juice Me Up

Thỏa sức đùa nghịch cùng với Juice Me Up Collection PNJSilver

Thỏa sức tạo ra phong cách riêng và toả sáng hơn bao giờ với mặt dây chuyền Juice Me Up Collection

Juice me up PNJSilver là những thiết kế Accessories nhỏ xinh với nhiều kiểu dáng từ nhẫn hình trái nho, mặt dây chuyền đính đá, .... không chỉ mang lại sắc màu mới ngọt ngào của trái cây tươi cho các bạn trẻ mà điều tuyệt vời hơn cả là các cô gái sẽ dễ dàng Mix & Match nhiều sắc màu  khác nhau để mang lại hứng khởi riêng cho ngày hè của bản thân

Đồng thời, PNJSilver giới thiệu BST trang sức Juice Me Up thật thời trang và gửi gắm những sắc màu vui tươi của cuộc sống, nhắn nhủ rằng “Các cô gái ơi, hãy tận hưởng thật trọn vẹn mọi sắc màu, dư vị của cuộc sống. Cứ thật tươi, thật vui, thật trẻ và sống thật đam mê, đầy màu sắc!”.

Tạo phong cách riêng với BST Juice Me Up

Thỏa sức đùa nghịch cùng nhiều cảm xúc mới mẻ với Juice Me Up Collection

Thỏa sức đùa nghịch cùng nhiều cảm xúc mới mẻ với Juice Me Up Collection

Thú vị hơn nữa, trong câu chuyện thời trang của JUICE ME UP, bạn sẽ tha hồ Mix thật nhiều loại trái cây mà mình yêu thích, thậm chí còn được tận hưởng cảm giác ngắm nghía hương vị hè ngập tràn trên cả bàn tay, cả mùa hè ngọt lịm sẽ nằm gọn trong phong cách thời trang của bạn, như ly sinh tố của riêng bạn, chỉ bạn mới có.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Juice Me Up
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền