Mặt dây chuyền bạc đính đá màu đỏ PNJSilver ZT00K000024

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền Bạc PNJSilver Juice Me Up

Bước vào bữa tiệc trái cây vui nhộn của JUICE ME UP, bạn sẽ nhận ra rằng, mỗi sắc màu là một cá tính rất riêng, thôi thúc bạn “nên chọn sắc màu nào cho riêng mình?!”. Mặt dây chuyền bạc PNJSilver với thiết kế chum nho đỏ tươi mọng nhỏ xinh, mang hương vị ngọt ngào, tươi mát giúp các bạc trẻ khuấy động ngày hè rực rỡ cho riêng mình.

Tận hưởng cảm giác ngày hè với BST Juice Me Up

Thỏa sức đùa nghịch cùng nhiều cảm xúc mới mẻ với Juice Me Up Collection

Thỏa sức đùa nghịch cùng nhiều cảm xúc mới mẻ với Juice Me Up Collection

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver với thiết kế Accessories nhỏ xinh, không chỉ mang lại sắc màu mới ngọt ngào của trái cây tươi cho các bạn trẻ mà điều tuyệt vời hơn cả là các cô gái sẽ dễ dàng Mix & Match nhiều sắc màu của JUICE ME UP để mang lại hứng khởi riêng cho ngày hè của mình.

Đồng thời, PNJSilver giới thiệu BST trang sức Juice Me Up thật thời trang và gửi gắm những sắc màu vui tươi của cuộc sống, nhắn nhủ rằng “Các cô gái ơi, hãy tận hưởng thật trọn vẹn mọi sắc màu, dư vị của cuộc sống. Cứ thật tươi, thật vui, thật trẻ và sống thật đam mê, đầy màu sắc!”.

Tạo phong cách riêng với BST Juice Me Up

Thú vị hơn nữa, trong câu chuyện thời trang của JUICE ME UP, bạn sẽ tha hồ Mix thật nhiều loại trái cây mà mình yêu thích, thậm chí còn được tận hưởng cảm giác ngắm nghía hương vị hè ngập tràn trên cả bàn tay, cả mùa hè ngọt lịm sẽ nằm gọn trong phong cách thời trang của bạn, như ly sinh tố của riêng bạn, chỉ bạn mới có.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Juice Me Up
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền