Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá

Bạn có biết cổ là điểm thu hút, quyến rũ của phụ nữ không? Có lẽ, nhiều người không biết điều đó. Nhưng thật ra, khi bạn mặc một bộ đồ, nếu có thêm sợi dây kết hợp mặt dây chuyền thì bộ trang phục sẽ khác đi rất nhiều, bộ trang phục của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, cuốn hút người đối diện hơn bao giờ hết.

Mặt dây chuyền bạc lấp lánh với sắc sáng của đá

 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá 14191.100

Các viên đá trên mặt dây chuyền PNJSilver được sắp xếp khéo léo

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver có thể đơn giản trong ý tưởng thiết kế nhưng lại vô cùng cầu kỳ trong đường nét chế tác. Để tạo ra những khối tròn đính đá lung linh như thế này, người thợ kim hoàn phải vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng đính từng viên đá vào bề mặt trang sức. Những viên đá ấy đã được mài giũa sắc cạnh, giữ nguyên độ sáng qua thời gian, đảm bảo không bị tối màu.

Mặt dây chuyền đính đá mang thông điệp yêu thương

Mặt dây chuyền bạc đính đá được làm từ dòng bạc Sterling 92.5, kết hợp hoàn hảo với đá cao cấp, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng không chỉ bởi mẫu mã bắt mắt mà còn bởi chất lượng tuyệt hảo. Hơn thế nữa, sản phẩm được xem là món quà tinh tế mà các chàng có thể chọn để mua tặng người mình yêu thương và món quà ấy sẽ truyền tải trọn vẹn thông điệp, nguyện vọng để người nhận có thể hiểu được. Đó chính là một cách lý giải dễ thương, mang ý nghĩa đặc biệt.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Mặt dây chuyền