Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá

Thời trang đối với phái nữ mà nói là những thứ vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện tính cách và gu ăn mặc thời thượng của mỗi con người. Mặt dây chuyền bạc đính đá là một trong số món nữ trang thuộc trang sức PNJSilver mang vẻ đẹp quyến rũ đã làm biết bao cô gái phải xiêu lòng.

Vẻ đẹp tinh tế của mặt dây chuyền đính đá

 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá 14185.100

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver dành tặng những cô nàng nữ tính

Mặt dây chuyền được mô phỏng hình giọt nước trông khá là mềm mại và thanh nhã. Viên đá hình giọt nước có kích thước lớn nằm chính giữa, xung quanh là dải đá với kích thước nhỏ hơn được đính rất tỉ mỉ. Chúng cùng nhau tỏa ra sắc sáng và sự tinh khôi cho người đeo. Item này được rất nhiều cô gái yêu thích bởi họ tìm và cảm nhận được sự tinh tế, hiền hòa toát ra từ món trang sức.

Mặt dây chuyền PNJSilver là sự lựa chọn hoàn hảo

Dù bạn theo đuổi phong cách thời trang nào thì mặt dây chuyền bạc này cũng đều dễ dàng kết hợp với trang phục, và phụ kiện bạn sử dụng. Hãy tự tin làm mới mẻ vẻ ngoài của mình với sản phẩm của PNJSilver. Đặc biệt, đây là một trong những món quà tặng có lẽ không thể thiếu trong những dịp lễ mà các chàng trai muốn dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Giọt
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Mặt dây chuyền
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
0.00000