Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver XMXMK000247

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá

Trang sức đính đá mang màu sắc lung linh luôn là xu hướng được phái đẹp yêu thích hàng đầu vì chúng vô cùng nữ tính. Chính vì vậy, mà mặt dây chuyền bạc đính đá cũng được hầu hết các bạn trẻ lựa chọn để làm quà tặng. Hãy nhanh chóng bổ sung món trang sức này để bộ sưu tập của bạn thêm phong phú hơn.

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver sáng bóng đầy cuốn hút

 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver đính đá 14179.100| pnj.com.vn

Mặt dây chuyền PNJSilver làm đẹp cho vùng cổ mảnh mai của bạn

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver được chế tác từ những vòng tròn đồng tâm. Viên đá tròn lớn nhất tỏa sáng đầy bí ẩn nằm chính giữa, bao quanh nó là các vòng tròn đính đá nhỏ cũng đầy rực rỡ và lấp lánh mang đến vẻ đẹp sang trọng, tươi trẻ cho người phụ nữ. Vùng cổ của bạn giờ đây sẽ không còn trống trải nữa mà được tô điểm một cách khéo léo giúp bạn trở nên thu hút sự chú ý của người đối diện.

Mặt dây chuyền bạc làm từ chất liệu cao cấp

Điều gì đã làm lên thành công của mặt dây chuyền này? Không chỉ bởi thiết kế độc đáo mà còn nhờ chất liệu bạc Sterling 925 cao cấp an toàn với mọi loại da nên các chị em có thể an tâm sử dụng. Đặc biệt, phần móc nối được thiết kế lý tưởng, phù hợp với nhiều loại dây đeo, cho bạn gái thêm nhiều lựa chọn hơn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Mặt dây chuyền