Mặt dây chuyền bạc PNJ Silver Gem Melting Mặt dây chuyền bạc PNJ Silver Gem Melting NHXMW000001

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc PNJ Silver Gem Melting

Một món trang sức tinh tế không nhất thiết phải nổi bật, nhưng đó phải là thiết kế khiến người ta nhớ mãi. Mang trong mình kiểu dáng cây kem mát rượi với các điểm nhấn ngọc trai đầy màu sắc làm điểm nhấn, kết hợp với những viên đá trắng điểm xuyến xung quanh, mặt dây chuyền bạc đã khiến cho nhiều cô nàng phải lòng thương nhớ.

Thời thượng cùng mặt dây chuyền bạc PNJSilver

Mặt dây chuyền bạc giúp nàng tự tin và thu hút

Mặt dây chuyền bạc giúp nàng tự tin và thu hút

Không thể phủ nhận mức độ phổ biến của những món trang sức sở hữu thiết kế mang kiểu dáng của những chi tiết thường ngày. Chiếc mặt dây chuyền bạc mang kiểu dáng của hình cây kem được bao quanh bởi những viên đá trắng lấp lánh kết hợp điểm nhấn là những viên ngọc trai nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Áo, mang đến vẻ đẹp tinh tế, trẻ trung và năng động.

Gem Melting – Sự ngọt ngào và tươi mới luôn hiện hữu

 

Sáng tạo nên BST Gem Melting, PNJSilver muốn gửi đến các cô gái của chúng ta không chỉ những phiên bản trang sức thời trang phong cách mà còn muốn nhắn nhủ rằng, mỗi cô gái là một que kem ngọt ngào, mang hương vị cũng như cá tính rất riêng. Với Gem Melting, nàng sẽ luôn trẻ trung và nổi bật cùng sắc màu của riêng mình. Hãy cứ ngọt ngào, hãy cứ riêng biệt và sẵn sàng làm tan chảy mọi con tim, cô gái PNJSilver nhé.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Gem Melting
Loại đá chính:
Ngọc trai nhân tạo
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận