Mặt dây chuyền bạc hình tai nghe nhạc PNJSilver Music Lovin' đính đá Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình tai nghe nhạc XM00K000080 Mặt dây chuyền bạc đính đá PNJSilver Music Lovin hình tai nghe nhạc XM00K000080

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc hình tai nghe nhạc PNJSilver Music Lovin' đính đá

Trên nền tảng thời trang được truyền cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Cùng với các loại nhạc cụ, item nốt nhạc, PNJsilver sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất”. Với mặt dây chuyền bạc hình tai nghe của Music Lovin', sản phẩm như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang của chính chủ nhân.

TẠO NÊN ĐIỂM CÁ TÍNH RIÊNG VỚI MẶT DÂY CHUYỀN PNJSILVER ĐÍNH ĐÁ

Mặt dây chuyền bạc đính đá pnjsilver music lovin hình tai nghe nhạc xm00k000080 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền Music Lovin' PNJSilver điểm xuyến thêm nét riêng của chủ nhân

Với những người yêu thích âm nhạc, thì mặt dây chuyền có kiểu dáng thiết kế hình tai nghe sẽ món phụ kiện thể hiện rõ niềm đam mê mãnh liệt của bạn. Không những vậy, trên mặt dây còn đính thêm những viên đá CZ làm cho sợi dây chuyền của tỏa sáng bạn thu hút ánh nhìn của người xung quanh, đồng thời nó sẽ món trang sức khẳng định cá tính, phong cách gu thẩm mỹ riêng của chính người đeo.

SÔI ĐỘNG VÀ VUI TƯơI CÙNG Music Lovin' PNJSilver

Mặt dây chuyền bạc đính đá pnjsilver music lovin hình tai nghe nhạc xm00k000080 | pnj.com.vn

Music Lovin’ - Hãy cùng PNJSilver hòa nhịp cùng không khí sôi động thông giai điệu của âm nhạc

Điều gì nói lên phong cách của bạn? Đó dường như là câu hỏi không chỉ từng cá nhân, cá tính thời trang đặt ra mà còn là câu hỏi chung của các nhà thiết kế hay những nhà sáng tạo nghệ thuật. Phong cách được cấu thành từ vô vàn nhân tố và được thể hiện rõ rệt nhất qua thời trang.

Âm nhạc gần gũi với giới trẻ và những người yêu thích thời trang, nên các nhà thiết kế của PNJSILVER đã lấy cảm hứng từ âm nhạc đưa vào các thiết kế để kết nối âm nhạc và thời trang, kết nối con người với con người và kết nối những giấc mơ. BST mang tên Music Lovin' dành cho những người yêu thích âm nhạc và thời trang với đa dạng sản phẩm phục vụ các bạn trẻ đa phong cách từ nữ tính cho đến tomboy, uinex

Cả trọn bộ trang sức mang tên Music Lovin' với nhiều kiểu dáng mới lạ như chiếc trống, nốt nhạc, cây đàn được thiết kế dành cho những người yêu thích âm nhạc và thời trang. Với đa dạng sản phẩm phục vụ các bạn trẻ đa phong cách từ nữ tính cho đến tomboy, uinex để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Unisex
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận