Mặt dây chuyền bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc 0000K000044 Mặt dây chuyền bạc PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc 0000K000044

Thông tin sản phẩm

MẶT DÂY CHUYỀN BẠC HÌNH NỐT NHẠC PNJSILVER MUSIC LOVIN'

Trên nền tảng thời trang được truyền cảm hứng từ những giai điệu sôi động, những nốt nhạc tươi vui để mô phỏng nhịp sống của các bạn trẻ. Hòa quyện với các loại nhạc cụ, item hình nốt nhạc, thương hiệu PNJSilver đã cho ra đời nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất của thời trang hiện đại để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất” thông qua bộ sưu tập trang sức Music Lovin’.

TỎA SÁNG VỚI MẶT DÂY CHUYỀN bạc hình nốt nhạc thời trang

Mặt dây chuyền bạc pnjsilver music lovin hình nốt nhạc 0000k000044 | pnj.com.vn

Trẻ trung và thu hút hơn cùng mặt dây chuyền hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin’

Với ý tưởng là sự kết hợp giữa xu hướng thời trang và âm nhạc đã tạo ra bước đột phá riêng với thiết kế hình nốt nhạc của những món phụ kiện nhỏ bé như mặt dây, nhẫn hay bông tai mang trong mình giai điệu của âm nhạc đã tạo nên điểm nhấn riêng khác lạ cho cả bộ trang sức bạc PNJSilver. Ngoài ra bộ sưu tập mang tên Music Lovin’ với kiểu dáng đa dạng nhằm bổ trợ, phục vụ các bạn trẻ yêu thích âm nhạc và hơn hết nó theo nhiều phong cách khác nhau từ nữ tính cho đến tomboy, uinex.

MUSIC LOVIN’ COLLECTION PNJSILVER

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Mặt dây chuyền bạc pnjsilver music lovin hình nốt nhạc 0000k000044 | pnj.com.vn

Phong cách và cá tính riêng với bộ trang sức bạc Music Lovin’ PNJSilver

Cuối năm thường là dịp những giai điệu tươi vui đồng loạt vang lên trên khắp mọi ngả đường, không khí nhộn nhịp cũng làm tâm trạng càng thêm trẻ, càng thêm hân hoan, đây là thời điểm để các cô gái của chúng ta tươi vui đến những bữa tiệc cuối năm với chất thật riêng của mình, vui cùng âm nhạc và giữ cảm xúc cùng những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình. Với Music Lovin’, PNJSilver tin rằng, âm nhạc là ngôn ngữ chân thật nhất của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống, các bạn trẻ hãy cứ sống trẻ cùng muôn nhịp sống, không ngừng yêu, không ngừng ước mơ và không ngừng thể hiện, để thế giới của các bạn luôn rực rỡ sắc màu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Giới tính:
Unisex
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận