Mặt dây chuyền bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin' đính ngọc trai Mặt dây chuyền bạc đính ngọc trai PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc PFXMK000040 Mặt dây chuyền bạc đính ngọc trai PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc PFXMK000040

Thông tin sản phẩm

Mặt dây chuyền bạc hình nốt nhạc PNJSilver Music Lovin' đính ngọc trai

Không khí mùa cuối năm rất sôi động là nhờ những giai điệu tươi vui đồng loạt vang lên trên khắp mọi ngả đường, không khí nhộn nhịp cũng làm tâm trạng càng thêm trẻ, càng thêm hân hoan. Vào những thời điểm này, các cô nàng của chúng ta sẽ luôn tất bật và tươi vui đến những bữa tiệc cuối năm với chất thật riêng của mình, vui cùng âm nhạc và giữ những giai điệu luôn bừng sáng tâm hồn mình. Vì thế, mặt dây chuyền bạc hình nốt nhạc BST Music Lovin’ của PNJSilver hứa hẹn sẽ là món nữ trang tuyệt vời dành cho phái cô gái trong dịp cuối năm. 

Mặt dây chuyền bạc Music LOVN' tinh tế gợi nét riêng

Mặt dây chuyền bạc đính ngọc trai pnjsilver music lovin hình nốt nhạc pfxmk000040 | pnj.com.vn

Mặt dây chuyền bạc PNJSilver mảnh ghép tuyệt vời giúp dây chuyền thêm hoàn hảo

Trang sức PNJSilver đã sáng tạo ra nhiều phiên bản trang sức bạc theo xu hướng mới nhất để các cô nàng thỏa thê làm điệu cho mình những phong cách thật “chất” cho mình, nhằm mang đến cho quí khách hàng của mình thật nhiều lựa chọn để tạo nên một phong cách riêng, dễ dàng mix-match với nhiều kiểu trang phục. Music Lovin’ Collection kết hợp với phong cách thời mới đang thịnh hành nhằm giúp truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thời trang tự tin tạo ra những nét đặc biệt cho từng phong cách riêng. Tuyệt vời hơn, mặt dây chuyền Music Lovin’ Collection được lấy cảm hứng từ những âm điệu vui tươi và sống động với đường nét uốn lượn khá mềm mại. Đặc biệt, mặt dây chuyền còn được điểm xuyến với viên ngọc trai nhỏ xinh và điểm xuyến thêm những viên đá CZ sáng lấp lánh giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng và đầy nữ tính cho phái đẹp.

TỰ TIN BƯỚC CÙNG BỘ TRANG SỨC Music Lovin’ PNJSILVER

BST Music Lovin’ như tên gọi của mình, mang âm nhạc kết nối tâm hồn cũng như thể hiện cá tính cùng thời trang với những thiết kế đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng và phong cách, pha trộn cảm hứng từ nhiều thể loại âm nhạc như Pop, Rock, Punk hay Country…, kết hợp với xu hướng thời trang sport style trẻ trung khỏe khoắn, để các cô nàng của chúng ta trổ tài cùng màn Mix Match riêng của mình, tự tin tạo ra sự khác biệt với phong cách mình yêu thích.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
Freshwater Pearl
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Mặt dây chuyền

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận